The news is by your side.

Top 5 ứng dụng lịch vạn niên được tải về nhiều nhất Android

Ứng dụng lịch vạn niên giúp người dùng xem được lịch âm, hiện tại hầu hết các smartphone trên thị trường điều không có tích hợp ứng dụng này, do đó người dùng phải tìm kiếm thông tin trên internet hoặc cài thêm ứng dụng lịch vạn niên để xem thông tin.

Top 5 ứng dụng lịch vạn niên được tải về nhiều nhất Android

Hiện tại có rất nhiêu ứng dụng có thể giúp người dùng theo dõi được lịch âm, ngoài ra còn có thể xem các thông tin như giờ hoàn đạo, tuổi xung ……. dưới đây là 5 ứng dụng lịch vạn niên được tải về nhiều nhất hiện nay mời các bạn tham khảo.

Lịch Vạn Niên – Lịch VN (WePlay VN)

Mở đầu là ứng dụng Lịch Vạn Niên được phát hành bởi nhà cung cấp WePlayVN. Ứng dụng này hiện nhận được hơn 5 triệu lượt tải về và được đánh giá 4.5/5.

Tính năng chính:

Ngoài cung cấp lịch cho cả năm, bạn còn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa lịch Âm và lịch Dương một cách chính xác và nhanh chóng. Nhằm giúp người dùng dễ dàng lưu lại các sự kiện quan trọng trong năm, ứng dụng còn hỗ trợ ghi chú theo cả lịch Âm và lịch Dương cũng như nhắc nhở theo sự kiện.

Hơn nữa, ứng dụng này cũng mang đến thông tin về thời tiết hàng ngày tùy theo địa điểm của bạn. Người dùng cũng có thể xem nhịp sinh học để tìm hiểu thêm về trạng thái biến đổi của sức khỏe, tình cảm và trí tuệ để làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin khác như xem hướng và ngày giờ xuất hành, giờ hoàng đạo.

Lịch Vạn Niên được sản xuất bởi WePlay VN có giao diện bắt mắt, dễ sử dụng. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màu sắc hiển thị để phù hợp sở thích cá nhân.

Lịch Vạn Niên (Lich Van Nien – Lich Am)

Tiếp theo là ứng dụng Lịch Vạn Niên được phát hành bởi Lich Van Nien – Lich Am với hơn 5 triệu lượt tải xuống và điểm đánh giá 4.5/5.

Tính năng chính:

Ứng dụng này cũng bao gồm toàn bộ các tính năng chính như xem lịch, đổi lịch Âm Dương, xem thời tiết, xem nhịp sinh học, xem hướng và ngày giờ xuất hành kèm theo ghi chú và màu sắc hiển thị.

Lịch Vạn Niên (Zegome)

Ứng dụng Lịch Vạn Niên được phát hành bởi Zegome hiện có hơn 1 triệu lượt tải xuống và đạt điểm đánh giá 4.8/5.

Tính năng chính:

Ở phần Lịch tháng và Lịch ngày, người dùng có thể theo dõi chi tiết các sự kiện nổi bật hoặc tìm hiểu các thông tin về ngày giờ tối xấu, giờ xuất hành, tuổi xung, những việc nên làm.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp phần Tử Vi để bạn có thể xem những thông tin về ngày tốt hay xem tuổi để thực hiện các kế hoạch quan trọng.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng bao gồm các tính năng cơ bản như đổi lịch Âm Dương, thêm sự kiện nhắc nhở cùng những tính năng mở rộng như xem hoa tay, xem sao, những tin nhắn hay để chúc mừng trong dịp Lễ Tết và tự chọn hình nền độc đáo nhất.

Lịch Vạn Niên (PPCLINK Mobile)

Ứng dụng Lịch Vạn Niên được cung cấp bởi PPCLINK Mobile đã nhận được hơn 1 triệu lượt tải xuống cùng số điểm đánh giá 4.4/5.

Tính năng chính:

Về tính năng, có thể kể đến một vài tính năng nổi bật như xem ngày, xem can chi, xem tuổi xung, ngày hoàng đạo, ngày tốt để mua bán kinh doanh, xem hướng xuất hành.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác như thêm sự kiện và đặt nhắc nhở đếm ngược cả lịch Âm và Dương, gửi thiệp chúc mừng ngày Lễ Tết, thay hình nền với bộ ảnh tuổi thơ đặc sắc.

Lịch Âm – Lịch Vạn Niên (Báo mới 24h)

Ứng dụng Lịch Vạn Niên 2021 của Báo mới 24h hiện sở hữu hơn 500,000 lượt tải xuống và đạt điểm đánh giá 4.6/5.

Tính năng chính:

Với ứng dụng này, bạn có thể xem chi tiết ngày tháng, xem Tử Vi 2021, xem lịch Âm Dương, lịch Vạn Niên, xem ngày tốt xấu.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn 5 ứng dụng lịch vạn niên, xem lịch âm được yêu thích và nhiều người tải về nhất trên cửa hàng CH play. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm ra được một ứng dụng xem lịch âm nhé !

Bình Luận