The news is by your side.

Điều khoảng sử dụng

Dưới đây là thông tin về điều khoảng sử dụng các bạn tham khảo để không phải vi phạm nhé !

Mục đích của website

Website https://8chiase.com/ lập ra nhằm mục đích chia sẽ tất cả những thông tin kinh nghiệm trong giới hạn chủ sở hữu website bạn có thể xem thêm trong phần giới thiệu .(https://8chiase.com/gioi-thieu).

Nội dung trên website 8chiase.com được cung cấp đến người dùng hoàn toàn miễn phí . Ngoài ra trên website có gắn quảng cáo google adsense để lấy kinh phí duy trì hoạt động .

Bản quyền 

Nội dung trên website là tự viết trong giới hạn hiểu biết của mình (chủ sở hữu 8chiase.com ) ngoài ra trên đây mình cũng cập nhật tổng hợp lại những tin tức từ nhiều nguồn khác và giữ bản quyền trên website này. Ngoài ra 8chiase.com cho phép các bạn đăng tải lại nội dung trên website nhưng phải để nguồn và có link trỏ về bài viết mà bạn đã đăng tải lại trên 8chiase.com .

Ngoài ra trong trường hợp bạn sao chép và không để nguồn bắt buộc mình sẽ báo cáo (report) nội dung mà bạn đã sao chép điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến website đã sao chép nội dung tại Blog 8chiase.com . Đây là điều cần thiết để bảo vệ quyền lợi và công sức phát triển của mình .

Bản quyền phần mềm 

8chiase.com chỉ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng kèm link tải phần mềm niếu có . Còn lại bản quyền của phần mềm thuộc về cá nhân tổ chức cung cấp phần mềm đó . Do đó toàn bộ hình ảnh quyền tác giả về những phần mềm được 8chiase.com giới thiệu chia sẽ không thuộc quyền sở hữu của 8chiase.com các bạn nhé !

Bình luận 

Khi khách truy cập để lại nhận xét trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị trong biểu mẫu nhận xét và cũng là địa chỉ IP của người truy cập và chuỗi tác nhân người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

Một chuỗi ẩn danh được tạo từ địa chỉ email của bạn (còn được gọi là băm) có thể được cung cấp cho dịch vụ Gravatar để xem bạn có đang sử dụng nó hay không. Chính sách bảo mật của dịch vụ Gravatar có tại đây: https://automattic.com/privacy/. Sau khi phê duyệt nhận xét của bạn, ảnh tiểu sử của bạn hiển thị với công chúng trong bối cảnh nhận xét của bạn.

Người dùng đóng góp ý kiến 

Người dùng có thể đóng góp ý kiến cho bài viết hay nội dung mình quan tâm, tuy nhiên việc làm này các bạn cũng cần có những tiêu chuẩn sau để phù hợp với văn hóa, nhân văn, không vi phạm pháp luật:

  • Nội dung ý kiến phải có ý nghĩa, không được spam, bình luận vô nghĩa
  • Không chửi bới thiếu văn hóa trên bình luận hay xúc phạm tới người dùng khác
  • Không bàn luận đến chính trị, phân biệt chủng tộc, màu sắc da giữa các người dùng
  • Không đưa ra những ý kiến mang tính tuyên truyền, chống phá nhà nước
  • Mọi thông tin người dùng đưa ra phải chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra tình trạng vi phạm pháp luật

Bất cứ người dùng nào vi phạm các điều trên đều bị xóa mà không báo trước.

Thay đổi điều khoản sử dụng

8chiase.com – giữ quyền thay đổi và/hoặc sửa đổi mà không cần báo trước bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản Sử dụng này tùy từng thời điểm. Những sự thay đổi và/hoặc sửa đổi như vậy sẽ có hiệu lực ngay khi đăng lên website 8chiase.com. Nếu Bạn tiếp tục sử dụng 8chiase.com sau khi các thay đổi và/hoặc sửa đổi được đăng lên, Bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi và/hoặc sửa đổi đó.

Mọi ý kiến đóng gọp xin gử về

  • Facebook : https://www.facebook.com/8chiase/
  • Email : phongnguyen901@gmail.com