The news is by your side.

Giới thiệu trang 8chise.com

Khi đến với Website 8chiase.com người dùng sẽ được cập nhật nhanh những thông tin về công nghệ, những bài đánh giá, trải nghiệm sảng phẩm, hướng dẫn sử dụng sản phẩm từ cơ bản đến nâng cao, hướng dẫn cái đặt phần mềm và các thủ thuật liên quan đến máy tính và tất nhiên mọi thứ là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

1./ Trang Tám Chia Sẻ là gì?

Ảnh chụp màn hình

Tám Chia Sẻ (8chiase.com) là một trang web chuyên về lĩnh vực công nghệ, chuyên đánh giá, trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ, game, cung cấp link tải, hướng dẫn cài đặt phần mềm, các thủ thuật liên quan đến máy tính……

2./ Sứ mạng của Tám Chia Sẻ

Dù chỉ mới ra đời trong thời gian ngắn nhưng 8chiase luôn mong muốn khác khao trở thành một trong những trang tin công nghệ hàng đầu chuyên cung cấp các thông tin đánh giá trải nghiệm sản phẩm công nghệ. Chia sẻ những thủ thuật hay về máy tính, điện thoại …. từ cơ bản đến chuyên sâu mà không tốn phí, không phải mất phí dịch vụ.

3./ Tầm Nhìn 8chise.com

Tám chia Sẻ luôn nổ lực hết mình để trở thành một trong những trang web chuyên về công nghệ thuộc hàng top tại Việt Nam, là một trang mang đến những thông tin đánh giá, trải nghiệm sản phẩm uy tín. Bên cạnh đó là những thủ thuật máy tính điện thoại …. hay và hữu ích giúp người dùng có thể tiếp cận được nhiều thông tin hay và chuyên sâu mang lại nhiều ích lợi nhất cho người dùng.

4./ Những nội dung chính mà 8chise.com cung cấp

  • Công nghệ 

Cập nhật nhanh những thông tin cộng nghệ trong và ngoài nước, đánh giá, trải nghiệm người dùng từ các sản phẩm côn nghệ như đồng hồ thông minh, ti vi, tủ lạnh, máy tính, máy chơi game ……

  • Điện Thoại

Cập nhật nhanh những thông tin mới về các sản phẩm điện thoại, chia sẻ những bài đánh giá, trải nghiệm thực tế sản phẩm một cách chuyên sâu, từ đó giúp người dùng có một cái nhìn tổng quát thực tế hơn khi tiếp cận với các sản phẩm điện thoại đến từ các thương hiệu khác nhau.

  • Kho phần mềm 

Chuyên mục chia sẻ những phần mềm, ứng dụng tiện ích cho máy tính và điện thoại.

  • Game 

Cập nhật nhanh những thông tin liên quan đến chủ đề game, gồm game online, game offline, game mobile …. đặc biệt có cả code của nhiều loại game được cập nhật liên tục hàng ngày.

  • Thủ thuật 

Chia sẻ những thủ thuật hay và chuyên sâu, khi sử dụng các thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính……

Bên cạnh những chuyên mục chính 8chiase.com còn cung cấp thêm thông tin về bóng đá, xe cộ, vay tiền online, ……..

Mọi thông tin trên website được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Rất cám ơn bạn đọc đã ủng hộ và đồng hành cùng 8chiase.com. Mọi ý kiến chia sẻ và đóng góp vui lòng liên hệ thoe thông tin bên dưới. hoặc tại đây.

  • Facebook : https://www.facebook.com/8chiase/
  • Địa Chỉ : Khu 4, Thọ Phước, Xuân Thọ, Xuân Lộc, Đồng Nai
  • ☎ : 0973549156
  • Email : info@8chiase.com