The news is by your side.

WeTV là gì ? Hướng dẫn cách xem WeTV online trên PC

WeTV là một trang web phát trực tuyết video thuộc công ty Tencent, Trung Quốc, đem đến những nội dung độc quyền dành cho bạn với trải nghiệm xem phim chất lượng. Bạn là một tín đồ của phim truyền hình? Bạn mong muốn tìm kiếm một dịch vụ xem phim chất lượng cao với kho phim khổng lồ? Chắc chắn bạn không thể bỏ qua WeTV

WeTV là gì ? Hướng dẫn cách xem WeTV online trên PC

WeTV là gì?

WeTV là một trang web phát trực tuyết video thuộc công ty Tencent, Trung Quốc, đem đến những nội dung độc quyền dành cho bạn với trải nghiệm xem phim chất lượng. Trang web này sở hữu kho video khổng lồ bao gồm phim truyền hình, chương trình giải trí, phim hoạt hình,… đến từ các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhận Bản,…

Hướng dẫn xem WeTV online trên máy tính

  • Bước 1 : Truy cập vào trang chủ WeTV online
  • Bước 2 : Tại ô tìm kiếm hãy nhập tên phim mà bạn muốn xem sau đó nhấn Enter. Hoặc bạn có thể kéo xuống dưới để xem thêm nhiều gợi ý về những bộ phim hay chương trình truyền hình hot hiện nay.

  • Bước 3 : Sau khi kết quả hiện ra hãy nhấn vào poster phim bạn muốn xem

  • Bước 4 : Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu thưởng thức bộ phim mà mình yêu thích rồi đấy. Chọn tập phim ở khung bên phải, chọn ngôn ngữ, tốc độ, chất lượng hình ảnh, âm thanh, chế độ toàn màn hình ở ngay bên dưới thanh thời lượng phim.

Cách cài đặt ứng dụng WeTV lên điện thoại

Tải ứng dụng theo link bên dưới

Bạn tiến hành cài đặt ứng dụng WeTV lên điện thoại như các ứng dụng bình thường khác, sau khi cài đặt xong hãy mở ứng dụng WeTV lên để xem phim nhé !

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn ứng dụng WeTV xem phim truyền hình online trên điện thoại, máy tính khá là đơn giản, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận