The news is by your side.

FPT Play là gì ? Hướng dẫn cách đăng ký xem phim trên FPT cực đơn giản

FPT Play ứng dụng xem phim, video, tivi trực tuyến rất phổ biến hiện nay đặc biệt trong mùa giãn cách xã hội này kho phim khổng lồ của FPT Play sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy hài lòng cho mà xem. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết 8chiase.com dành cho bạn nào còn chưa biết đến ứng dụng này nhé !

FPT Play là gì ? Hướng dẫn cách đăng ký xem phim trên FPT cực đơn giản

FPT Play là gì?

FPT Play là một ứng dụng, dịch vụ xem phim truyền hình trực tuyến được phát hành bởi Công ty Cổ phần Viễn thông FPT. Ứng dung FPT Play được nhiều người ưa thích bởi nhiều phim bom tấn mới luôn được cập nhật hàng ngày, với đường truyền chất lượng, hình ảnh sắc nét, mang đến những trải nghiệm giải trí tuyệt với nhất cho người dùng hiện nay.

Lợi thế mà FPT Play mang lại

Ứng dụng sở hữu rất nhiều nội dung, danh mục giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi, từ phim truyện, chương trình truyền hình đến phim hoạt hình dành cho trẻ. Ngoài kho phim bộ, bạn còn có thể thưởng thức hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước như VTV3, VTV6, VTVCab, VTC, HTV, Cartoon Network,…

Dịch vụ này hỗ trợ đa nền tảng, người dùng có thể xem phim trên các thiết bị di động, máy tính và Android TV. Hiện FPT Play cho phép người dùng xem miễn phí một số nội dung trên nền tảng này, hoặc có thể lựa chọn nâng cấp tài khoản (mua gói) để trải nghiệm được thêm nhiều nội dung đặc sắc.

Cách tải và cài đặt sử dụng ứng dụng FPT Play trên điện thoại

Đối với điện thoại bạn chỉ việc tải ứng dụng và cài đăt ứng dụng FPT Play như nhựng ứng dụng điện thoại bình thường khác, sau khi cài đặt xong mở ứng dụng lên để trải nghiệm dịch vụ.

Cách xem phim trên máy tính với FPT Play

Để xem phim trên máy tính với FPT Play các bạn thực hiện như sau.

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ FPT Play
  • Bước 2: Nhấp vào ô tìm kiếm (icon Search ) > Nhập tên phim muốn xem vào ô tìm kiếm > Nhấn Enter.

  • Bước 3: Kết quả hiện ra hãy chọn đúng tên phim mà mình muốn xem.

  • Bước 4: Mặc định phim sẽ hiển thị tập đầu tiên, bạn có thể chọn đến tập phim mà mình muốn xem.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ với bạn cách sử dụng ứng dụng FPT Play để xem phim vi deo trực tuyến trên máy tính và điện thoại, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận