The news is by your side.

IFlix là gì? Hướng dẫn đăng ký xem phim miễn phí trên iFlix

Netflix sang IFlix 2 nền tản xem phim trực tuyến hàng đầu hiện nay, IFlix có mức chi phí dường như rẻ hơn và người dùng đang có xu hướng chuyển sang sử dụng IFlix. Trong nội dung này 8chiase.com sẻ cùng bạn tìm hiểu IFlix là gì? Hướng dẫn cách đăng ký xem phim miễn phí trên iFlix nhé !

iFlix là gì?

iFlix là một nền tảng xem phim và chương trình trực tuyến theo yêu cầu (VOD) với cả gói đăng ký miễn phí và trả phí. Các dịch vụ của nó tập trung nhiều vào các thị trường mới nổi, các chương trình truyền hình địa phương và các chương trình khu vực Châu Á, có được thông qua quan hệ đối tác với hơn 150 nhà phân phối và studio trên toàn cầu. Bạn có thể xem các bộ phim địa phương yêu thích, phim truyền hình dài tập K-drama cũng như các bộ phim và chương trình truyền hình của Hollywood.

Ưu điểm của iFlix là gì ?

  • Ứng dụng cho phép bạn tải xuống các bộ phim, video và xem nó ngoại tuyến.
  • Nó chứa một lượng lớn các chương trình TV và Phim cho phép bạn xem các nội dung yêu thích trên thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.
  • Cung cấp cho bạn hàng nghìn chương trình Truyền hình & Phim từng đoạt giải thưởng.
  • Ứng dụng cho phép bạn phát trực tuyến nội dung ở chất lượng cao, cho phép bạn truyền trực tuyến nội dung trên mọi thiết bị với độ nét cao . Bạn có thể kết nối trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc TV và có thể xem trên cả hai thiết bị cùng một lúc.

Giá thành của iFlix khi sử dụng tại Việt Nam

iFlix sẽ có 30 dùng thử trải nghiệm miễn phí, sau 30 ngày người dùng có thể chọn gói miễn phí để có thể duy trì sử dụng với 6.000 giờ xem miễn phí, hoặc có thể trả phí để xem các nội dung bị khóa bằng cách tham gia vào 1 trong những gói Vip của iFlix cụ thể mức giá như sau.

  • 59.000 đồng truy cập không giới hạn vào các thư viện phim truyền hình.
  • 540.000 đồng gói chi phí truy cập hàng năm giảm 20% so với gói hàng tháng.

So với thế giới thì giá để sử dụng iFlix tại Việt Nam chỉ bằng 1/5 có vẻ hợp lý để đăng ký sử dụng quá đi chứ.

Hướng dẫn đăng ký xem phim miễn phí trên iFlix

Niếu như có nhu cầu đăng ký sử dụng iFlix ngay hôm nay bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây nhé !

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ iFlix link bên dưới. Tiến hành đăng nhập niếu chưa có tài khoảng bạn đăng ký một tài khoảng mới bằng cách nhấp vào ĐĂNG KÝ.

  • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, ởn Menu chính các bạn click vào bấm vào dấu 3 gạch > chọn NẠP THẺ IFLIX phía bên trái màn hình.

  • Bước 3: Ở bước này các bạn nhập vào mã PHEPHIM sau đó click NẠP THẺ IFLIX.

  • Bước 4: Như vậy bạn đã hoàn tất đăng ký miễn phí xem phim trên iFlix 3 tháng hoàn toàn miễn phí. Bây giớ có thể thoải mái trải nghiệm mọi thứ phim mà không vướn bất kỳ trở ngại nào nữa.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng iFlix trên điện thoại để xem phim miễn phí.

Tải ứng dụng về điện thoại

Sau đó nhấn cài đặt như báo ứng dụng bình thường khách thôi, sau khi cài đặt xong mở ứng dụng lên để xem phim miễn phí trên điện thoại thôi nào.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn ứng dụng xem phim miễn phí iFlix cùng với đó là cách để bạn nhận được 3 tháng xem phim miễn phí không giới hạn trên ứng dụng này, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận