tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

SnapTik App – Ứng dụng tải xuống các video từ TikTok không logo

SnapTik App là một ứng dụng giúp người dùng tải video từ TikTok về máy tính, điện thoại mà không có logo, niếu bạn chưa biết tham khảo ngay bài viết này của 8chiase.com nhé !

SnapTik App – Ứng dụng tải xuống các video từ TikTok không logo

SnapTik là gì?

SnapTik là một ứng dụng giúp người dùng tải, dowload video từ mạng xã hội TikTok mà không có dính logo được lưu lại trên thiết bị của bạn. Cách sử dụng khá là đơn giản người dùng chỉ việc sao chép liên kết video trên TikTok sau đó sau đó mở SnapTik để dán link, tác vụ tải xuống sẽ tự động bắt đầu và lưu video TikTok không logo vào điện thoại của bạn.

SnapTik cho phép người dùng xem các video tải xuống mọi lúc mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với bạn bè người thân …. Bạn có thể truy cập vào website SnapTik.ap để tải video từ TikTok.

Thông tin ứng dụng SnapTik App

  • Nền tảng: Andoird: 4.1 trở lên
  • Dung lượng: Android: 8.2MB
  • Loại ứng dụng: Ứng dụng chỉnh sửa và phát video
  • Link tải SnapTik cho Android

Các tính năng chính trên SnapTik app

Tải video TikTok không logo về điện thoại nhanh chóng

Với ứng dụng SnapTik, việc tải video TikTok không logo sẽ không còn khó khăn nữa, mọi thao tác chỉ diễn ra trong nháy mắt, vô cùng đơn giản mà còn nhanh chóng . Ngoài tải video TikTok ứng dụng còn có thể tải các video trên Douyin (Tiktok trung quốc) nữa đấy.

Chia sẻ video tải về lên mạng xã hội

Sau khi đã tải video về máy bạn có thể xem lại trong mục Download hoặc chia sẻ đến bạn bè và người thân dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, facebook, email, zalo,… một cách nhanh chóng và đơn giản.

Cách tải video TikTok không dính logo bằng SnapTik.app

Hiện tại việc sử dụng ứng dụng SnapTik App để tải video TikTok có vẻ như không được mượt mà cho lắm, nội dung này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok thông qua wesite nhé !

  • Bước 1: Mở ứng dụng TikTok và lướt chọn video mà bạn muốn tải về >> Nhấn chọn nút Chia sẻSao chép liên kết.

  • Bước 2: Truy cập vào trang web của SnapTik tại đây >> Dán liên kết đã copy ở bước 1 vào ô yêu cầu và nhấn Download.

  • Bước 3: Chọn 1 trong 3 server bên dưới để tiếp tục Download >> Nhấn Tải về.

  • Bước 4: Sau khi file đã tải về thì bạn thoát khỏi trình duyệt và vào ứng dụng Tệp để xem lại video. Hoặc làm theo hướng dẫn trong hình dưới đây, thế là hoàn tất.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn ứng dụng SnapTik App cho phép tải video TikTok không logo về máy tính điện thoại hoàn toàn miễn phí, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn.

 

Video TikTok được lưu ở đâu sau khi được tải xuống?

Các tệp tin tải xuống, chúng thường được lưu vào thư mục tải xuống bạn đã đặt làm mặc định. Trình duyệt của bạn thường đặt thư mục này cho bạn. Trong cài đặt trình duyệt, bạn có thể thay đổi và chọn thủ công thư mục đích cho video đã tải xuống của mình.

SnapTik.App có lưu trữ video đã tải xuống hoặc giữ một bản sao của video không?

SnapTik.App không lưu trữ video. Chúng tôi cũng không giữ bản sao của các video đã tải xuống. Tất cả các video được lưu trữ trên máy chủ của TikTok. Ngoài ra, chúng tôi không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng, do đó, việc sử dụng SnapTik.App hoàn toàn ẩn danh.

Tôi có cần cài đặt tiện ích mở rộng không?

Không. Chúng tôi cố gắng giữ mọi thứ dễ dàng nhất cho người dùng.

Tôi có phải trả tiền để tải xuống video Tik Tok không?

Không, bạn không cần phải làm vậy. Phần mềm của chúng tôi luôn miễn phí. Bạn có thể hỗ trợ chúng tôi bằng cách tắt các trình chặn quảng cáo của bạn. Nó hỗ trợ cho sự phát triển của chúng tôi.

Bình Luận