Chuyên trang tin tức công nghệ

Surface Pro 8 sẽ được trang bị hình 120Hz và hỗ trợ Thunderbolt ra mắt 22/9

Microsoft đang chuẩn bị ra mắt mẫu Surface Pro 8 trong tuần này, và một rò rỉ mới dường như đã tiết lộ thông số kỹ thuật của chiếc máy tính xách tay này.

Tài khoản Twitter Shadow_Leak vừa chia sẻ một bức ảnh về Surface Pro 8 từ một danh sách bán lẻ. Người này tuyên bố rằng chiếc laptop sắp tới của Microsoft sẽ xuất xưởng với màn hình 13 inch, hỗ trợ tần số quét 120Hz mới, có viền bezel hẹp và hai cổng Thunderbolt.

Trước đó, trang The Verge cũng từng chia sẻ thông tin cho biết Surface Pro 8 sẽ xuất xưởng mà không có cổng USB-A, mà thay vào đó là sử dụng cổng USB-C và Thunderbolt. Trang này cũng từng báo cáo rằng Microsoft đã thử nghiệm màn hình 120Hz cho dòng sản phẩm Surface Pro. Do đó, có vẻ thông tin mới nhất về Surface Pro 8 khá đáng tin cậy.

Rò rỉ mới cũng tiết lộ Microsoft đang chuyển sang sử dụng ổ cứng SSD có thể tháo rời trên Surface Pro 8. Thiết kế này giống với Surface Laptop 4, Surface Pro X và Surface Pro 7 Plus, giúp các doanh nghiệp hoán đổi ổ cứng dễ dàng hơn.

Microsoft sẽ tổ chức sự kiện phần cứng Surface vào ngày 22/9, nơi chúng ta có thể mong đợi công ty sẽ công bố Surface Pro 8, Surface Go 3, Surface Book 4 với thiết kế mới, Surface Pro X được nâng cấp phần cứng và chiếc Surface Duo thế hệ tiếp theo.

Rate this post
Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.