The news is by your side.

Mi Credit cho vay trực tuyến giải ngân chỉ torng 5 phút

Xiaomi vừa mới ra mắt dịch vụ Mi Credit cho vay trực tuyến giải ngân cho anh em chỉ trong vòng 5 phút mà chưa đến Việt Nam đâu hiện đang thử nghiệm tại Ấn Độ.

Mi Credit cho vay trực tuyến giải ngân chỉ torng 5 phút
Mi Credit cho vay trực tuyến giải ngân chỉ torng 5 phút

Để đáp ứng nhu cầu cực lớn cũng như một thị trường đầy tiềm năng hiện nay cho vay trực tuyến hay còn gọi là vay tiêu dùng Xiaomi vừa ra mắt dịch vụ Mi Credit đẻ đáp ứng điều đó cho anh em. Với tốc độ được quảng có là khá nhanh tiền giải ngân chỉ sau 5 phút khi anh em đăng ký vay. Có thể nói rất tiện lợi cho những ai đang có nhu cầu vay tiền tranh được bẫy của các tin dụng đen.

Được biết Mi Credit của Xiaomi hiện đang chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm tại Ân Độ và tất nhiên mọi thứ thanh công tốt đẹp nó có thể được nhân rộng nhanh chóng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

Mi Credit

Theo thông tin chia sẻ trên trang Twitter Money của Xiaomi, dịch vụ Mi Credit mới này là một thị trường tài chính được quản lý bởi những người cho vay. Xiaomi cũng tuyên bố dịch vụ Mi Credit là 100% kỹ thuật số, quy trình nhanh chóng, khả năng được vay cao, trong khi đó lãi suất thấp và dữ liệu người dùng hoàn toàn được mã hoá để bảo mật thông tin.

Để người dùng có thể vay tiền một cách nhanh chóng, Xiaomi đã phải hợp tác với một công ty tài chính tại Ấn Độ. Người dùng có thể vay số tiền trong khoảng 70 – 1.500 USD, thời gian giải ngân chỉ sau 5 phút.

Trước đó, Apple cũng từng có chiến lược cho khách hàng vay tiền tương tự bằng cách ra mắt thẻ tín dụng để người dùng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau.

Chúng ta cùng chờ đợi Xiaomi ra mắt ứng dụng Mi Credit tại Việt Nam và các thị trường khác trên thế giới.

Được đóng lại.