The news is by your side.

Rèm tự động là gì? Các loại rèm tự động phổ biến hiện nay

Rèm tự động ngày nay đã xuất hiện trong nhiều gia đình đặc biệt là các gia đình trẻ bởi có qua nhiều tiện ích mà sản phẩm này mang lại. Rèm tự động là gì? Những loại rèm tự động phổ biến hiện nay, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé !

Rèm tự động là gì?

Rèm cửa tự động là một loại rèm cửa thông minh có khả năng hoạt động hoàn toàn tự động nhờ vào động cơ đi kèm bên trong giúp người dùng dễ dàng điều khiển hơn thông qua ứng dụng hoặc giọng nói so với các loại rèm truyền thống trước đây.

Lợi ích của rèm cửa thông minh

Được điều khiển từ xa

Với các loại rèm truyền thống thì bạn cần phải dùng tay mỗi khi muốn thu hay kéo dài rèm ra nhưng với các loại rèm tự động hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển từ xa thông qua các thiết bị hỗ trợ giúp dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau.

Thiết kế hiện đại

Rèm tự động là gì cũng có thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau nên bạn có thể xem đây là một món phụ kiện trang trí làm cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

Độ an toàn cao

Các loại rèm cửa trước đây thì thường có các dây kéo nên sẽ gây ra nhiều sự cố đối với trẻ nhỏ trong quá trình sử dụng nhưng với rèm tự động sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn vì có thiết kế gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích đồng thời đảm bảo an toàn hơn với trẻ nhỏ.

Các dạng rèm cửa tự động phổ biến hiện nay

Rèm vải tự động

Rèm vải tự động là một thiết kế thông minh và linh hoạt được lắp thêm động cơ khiến người dùng có thể điều khiển hoạt động của rèm từ xa thông qua remote hay các ứng dụng được tích hợp trên điện thoại giúp việc sử dụng trở nên thuận tiện hơn.

Rèm gỗ thông minh

Đúng với cái tên của nó rèm gỗ thông minh là một sản phẩm được làm bằng gỗ có cấu tạo từ nhiều phần khác nhau: trục cuốn, remote… với chức năng chính là giúp người dùng dễ dàng điều khiển hoạt động của rèm từ xa thông qua cách điều khiển remote được tích hợp.

Rèm cuốn tự động

Rèm cuốn tự động cũng là một sản phẩm hiện đại, thông minh có khả năng đóng/ mở từ xa nhờ vào các thiết bị điều khiển có thể là remote hay các ứng dụng tích hợp. Rèm cuốn thông minh có được cấu tạo gồm: moter rèm và thanh treo rèm phù hợp với nhau để quá trình kéo lên, xuống trở nên thuận tiện nhất.

Lưu ý khi sử dụng rèm cửa tự động

  • Nên lựa chọn loại rèm tự động phù hợp với không gian sống của bạn.
  • Thường xuyên vệ sinh rèm cửa tự động để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.
  • Chú ý đến trẻ em trong quá trình sử dụng rèm cửa thông minh để tránh được sự cố đáng tiếc.
  • Nên mua rèm tự động ở những nơi uy tín để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Kết

Rèm tự động là gì và những lợi ích mà vật dụng này mang lại đã được blog 8chiase giới thiệu cho bạn trong bài viết này. Thông qua đó giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé.

Bình Luận