The news is by your side.

Mã giảm giá Cellphones, khuyến mãi mới nhất 17/06/2024

Cellphones là một trong những địa chỉ mua sắm đáng tin cậy với đa dạng sản phẩm công nghệ từ các thương hiệu lớn và hàng loạt chương trình khuyến mãi, mã giảm giá hấp dẫn. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây để nhẫn lấy mã giảm giá Cellphones mới nhất hôm nay  nhé !

Mã giảm giá Cellphones, khuyến mãi mới nhất

Cellphones.com.vn là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động, đồng hồ thông minh và các sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Để tri ân khách hàng và mang đến cơ hội mua sắm với giá ưu đãi, Cellphones thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bao gồm cả chương trình cung cấp mã giảm giá. Những mã giảm giá này giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể khi mua sắm tại Cellphones, từ đó có thể sở hữu những sản phẩm công nghệ chất lượng với giá tốt nhất.

Giới thiệu Cellphones

Cellphones.com.vn là một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động, đồng hồ thông minh và các sản phẩm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ.

Cellphones được thành lập vào năm 2010, khởi đầu là một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội. Sau hơn 10 năm phát triển, Cellphones đã trở thành một trong những nhà bán lẻ điện thoại di động, đồng hồ thông minh và các sản phẩm công nghệ lớn nhất tại Việt Nam, với hệ thống hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc.

Cellphones được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Cellphones cũng là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới, như Apple, Samsung, Huawei, Oppo, Xiaomi, v.v.

Cellphones có uy tín không?

Có, Cellphones.com.vn là một nhà bán lẻ điện thoại di động, đồng hồ thông minh và các sản phẩm công nghệ uy tín tại Việt Nam. Cellphones đã hoạt động hơn 10 năm, có hệ thống hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, là đối tác chính thức của nhiều thương hiệu công nghệ nổi tiếng trên thế giới.

Cellphones cung cấp đa dạng các sản phẩm công nghệ, tất cả đều là hàng chính hãng, có tem bảo hành của nhà sản xuất. Cellphones cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là hàng mới 100%, nguyên seal, chưa qua sử dụng.

Cellphones cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Cellphones cũng có chính sách bảo hành và đổi trả rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Mã giảm giá Cellphones hiện đang có

Mã ưu đãi sản phẩm điện thoại

Điện thoại là một trong những ngành hàng có chương trình khuyến mại lớn nhất trong thời gian này với những mã giảm giá CellphoneS hấp dẫn. Dưới đây là tên một số chương trình khuyến mãi lớn cho điện thoại tại CellphoneS:

Tên chương trình 

Thời gian 
Galaxy Z Fold5 – Bắt kịp xu hướng, Đặt trước ngay Đang diễn ra
Tab S9 Series – Đặt trước ngay, quà liền tay Đang diễn ra
Xiaomi Redmi Note 12 – Sống bật chất Đang diễn ra
Realme 11 – Đặt ngay quà rinh xịn Đang diễn ra
Oneplus Nord 3 – Vượt chuẩn mọi yêu cầu Đang diễn ra
Nokia C32 – Đẹp thời thượng Đang diễn ra
Oppo Reno10 5G – Đặt trước ưu đãi hot Đang diễn ra

Mã giảm giá nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu cũng là một trong những sản phẩm được Cellphone tổ chức chương trình khuyến mãi, mã giảm giá lớn trong thời gian này. Tên chương trình giảm giá cụ thể của nồi chiên không dầu là:

Tên chương trình  Thời gian 
Nồi chiên không dầu – Mở bán giá tốt Đang diễn ra

Cách nhận mã giảm giá Cellphones

Có 2 cách để bạn có thể nhận mã giảm giá Cellphones mỗi ngày nhanh nhất chính xác nhất

 • Cách 1 :  Theo dõi bài viết mã giảm giá Cellphones tại website 8chiase.com, tại đây mình sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất mỗi ngày.
 • Cách 2 :  Truy cập vào trang mã giảm giá, khuyến mãi của Cellphones để nhận lấy các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

WEB Cellphones

Các hình thức thanh toán khi mua hàng tại Cellphones

 • Tiền mặt: Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng của Cellphones.
 • Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ: Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ khi mua hàng trực tuyến hoặc tại các cửa hàng của Cellphones.
 • Ví điện tử: Khách hàng có thể thanh toán bằng ví điện tử khi mua hàng trực tuyến hoặc tại các cửa hàng của Cellphones.
 • Trả góp: Khách hàng có thể trả góp khi mua hàng tại Cellphones, với lãi suất ưu đãi.
 • Trả qua tài khoản ngân hàng: Khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng trực tuyến.

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Cellphones

Cellphones cung cấp chính sách bảo hành chính hãng cho tất cả các sản phẩm được bán ra. Thời gian bảo hành tùy thuộc vào từng sản phẩm và thương hiệu.

Khách hàng có thể xem chính sách bảo hành của từng sản phẩm trên trang web Cellphones.com.vn.Khi sản phẩm gặp sự cố trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể mang sản phẩm đến bất kỳ cửa hàng nào của Cellphones trên toàn quốc để được bảo hành.

Cellphones sẽ bảo hành sản phẩm theo đúng chính sách bảo hành của nhà sản xuất.Trong trường hợp sản phẩm hết thời gian bảo hành, Cellphones vẫn cung cấp dịch vụ bảo hành có tính phí cho khách hàng.

Điều kiện đổi trả tại Cellphones

 • Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua tại Cellphones trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua, với điều kiện sản phẩm còn nguyên seal, chưa qua sử dụng và đầy đủ phụ kiện đi kèm.
 • Khách hàng có thể đổi trả sản phẩm tại bất kỳ cửa hàng nào của Cellphones trên toàn quốc.
 • Khi đổi trả sản phẩm, khách hàng cần mang theo hóa đơn mua hàng và sản phẩm cần đổi trả.
 • Cellphones sẽ kiểm tra sản phẩm và tiến hành đổi trả theo đúng quy định.
 • Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, Cellphones sẽ đổi trả sản phẩm mới cho khách hàng.
 • Trong trường hợp khách hàng đổi sang sản phẩm khác có giá cao hơn, khách hàng cần bù thêm phần chênh lệch.
 • Trong trường hợp khách hàng đổi sang sản phẩm khác có giá thấp hơn, Cellphones sẽ hoàn tiền phần chênh lệch cho khách hàng.

Kết luận

Mã giảm giá Cellphones là một cách tuyệt vời để tiết kiệm tiền khi mua sắm các sản phẩm công nghệ. Cellphones thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi và giảm giá, hay theo dõi 8chiase.com để cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi mới nhất và nhận được những mã giảm giá hấp dẫn.

Bình Luận