The news is by your side.

Đầu số 086 là mạng gì? số 086 có ý nghĩa như thế nào ? Cách mua sim 086

086 là đầu số được nhiều người sử dụng hiện nay, nhưng thực sự thì không ít người lại không biết ý nghĩa thực sự của nó là gì. Hãy cùng 8chiase.com tìm hiểu xem 086 là mạng gì? số 086 có ý nghĩa như thế nào ? Cách mua sim 086 nhé !

086 là mạng gì? số 086 có ý nghĩa như thế nào ?

086 là mạng gì?

086 là mạng gì? Quá đơn giản với những ai có sở thích sưu tầm về sim số …. 086 là đầu số của nhà mạng Viettel, chính thức được cung cấp vào tháng 3/2016. Hiện tại thì đầu số 086 là một trong những đầu số được nhiều người tìm mua sử dụng rộng rãi.

086 là mạng gì?

Ý nghĩa của đầu số 086?

  • Số 0: Số 0 là số bắt đầu cho tất cả các số sim của các nhà mạng, được tượng trưng cho sự khởi đầu mới đầy suôn sẻ, không gặp trở ngại. Ngoài ra, số 0 còn mang một ý nghĩa nữa đó là nét vẽ của sự khắng khít, đầy đủ và trọn vẹn.
  • Số 8: Đây là một số mà ai cũng muốn sở hữu bởi số này mang trong mình ý nghĩa vô cùng may mắn là “PHÁT”, phát trong phát tài, phát lộc, phát đạt. Con số này mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc và cuộc sống cho người sở hữu số này.
  • Số 6: Số 6 đọc là lục, đọc nghe có vẻ giống như lộc, là tiền tài, của cải, vật chất. Chính vì vậy mà mọi người đã đặt ý nghĩa cho số 6 có nghĩa là “LỘC”.

Như vậy khi mang ghép các con số lại với nhau chúng ta thấy ý nghĩa của 086 là “PHÁT LỘC”, đây cũng là lý di khiến cho nhiều người săn tìm, mua sim đẹp với đầu số 086 với mong muốn sẽ mang đến thuận lợi trong kinh doanh.

Ngoài ra đối với sim đầu số 086 còn được áp dụng trong nhiều chương trình khuyến mãi của nhà mạng như khuyến mãi cuộc gọi hay 3G/4G cho từng đối tượng khách hàng cụ thể như học sinh, sinh viên hay người sử dụng nhiều.

Cách mua sim đầu số 086

  • Bước 1: Sim do nhà mạng Viettel cung cập do đó để mua sim đầu số 086 các bạn truy cập vào trang chủ Viettel link bên dưới.
  • Bước 2: Chọn Dịch vụ di động > Chọn Mua sim số

  • Bước 3: Chọn loại Sim Trả Trước hoặc Trả Sau > Nhấp chọn vào ô Tìm kiếm sốnhập số bạn muốn mua > Nhấn Tìm kiếm.

  • Bước 4: Chọn Sim mà bạn ưng ý nhất > Chọn Mua Ngay

  • Bước 5: Chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình > Chọn Dịch vụ GTGT nếu muốn (có thể bỏ qua) > Nhấn Tiếp tục.

  • Bước 6: Điền thông tin cá nhân theo form > Chọn Phương thức giao hàng là Nhận tại nhà (phí giao hàng là 20.000đ/lần mua).

  • Bước 7: Nhập thông tin Địa chỉ giao hàng > Tích vào ô Tôi đồng ý với điều khoản mua hàng > Chọn Thanh toán như vậy là xong.

Như vây 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin về đầu số 086 của nhà mạng Viettel ý nghĩa của đầu số “PHÁT LỘC” niếu như bạn muốn mua Sim ngay hôm nay có thể làm theo hướng dẫn để mua Sim ngay tại nhà nhé !

Bình Luận