tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony Center Estella mừng khai trương với nhiều khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng

Sony Center Estella là cửa hàng trưng bày sản phẩm chính hãng của Sony vừa chính thức ra mắt người dùng Việt Nam tọa lạc tại địa chỉ tầng 3 Trung tâm Thương mại (TTTM) Estella Place, 88 Song Hành, Quận 2. Nhân dịp khai trương cửa hàng dành tặng nhiều phần quà ưu đãi hấp dẫn, khi khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm sản phẩm tại đây.

Hệ thống Sony Center tại TP.HCM, vừa ra mắt người tiêu dùng thêm một cửa hàng mới với tên gọi Sony Centre Estella tại địa chỉ tầng 3 Trung tâm Thương mại (TTTM) Estella Place, 88 Song Hành, Quận 2. Tương tự như các cửa hàng Sony Center khác trên cả nước đây là nơi trưng bày các sản phẩm của Sony như âm thanh, máy ảnh, thiết bị chơi game như tai nghe, loa Bluetooth, các máy ảnh Sony Alpha và Play Station cùng đĩa game chính hãng.

Dù không gian tại Sony Center Estella tương đối nhỏ, nhưng tại đây, người dùng Việt và giới yêu thích công nghệ cũng như game thủ có thể thỏa mãn niềm đam mê với các thiết bị hình ảnh, âm thanh đẳng cấp của Sony.

Điển hình là hệ thống loa Soundbar âm thanh vòm và Home Cinema 5.1 kênh cao cấp, hệ máy chơi game PlayStation 4 và VR; máy ảnh Sony Alpha và ghi hình hằng ngày RX, ZV-1; loạt tai nghe “chuyên gia âm thanh” True Wireless đình đám WF-1000XM3, WF-SP900, SP800N, WF-XB700… và không thể thiếu các mẫu loa EXTRA BASS đầy uy lực cho các buổi sinh hoạt, tiệc tùng.

Điểm nhấn của chi nhánh Sony Center Estella là sự kết hợp đầy hài hòa của các thiết bị công nghệ của Sony vào hệ thống giải trí gia đình, mang đến chất lượng vui chơi đẳng cấp và sự hài lòng, vui vẻ cho mọi thành viên ở mọi lứa tuổi.

Hình Ảnh Sony Center Estella trong ngày khai trương 

Nhân dịp khai trương, cửa hàng Sony Center Estella dành nhiều ưu đãi cho khách hàng

  • Tặng ngay tai nghe WI-SP500 với hoá đơn mua sắm từ 10 triệu – 20 triệu VND
  • Tặng ngay loa bluetooth SRS-XB22 với hoá đơn từ 20 triệu – 30 triệu VND (Áp dụng cho 2 ngày đầu tiên)
  • Tặng ngay 1 chỉ vàng cho hoá đơn trên 40 triệu VND (Áp dụng duy nhất ngày đầu tiên)
  • Tặng một balo thể thao cao cấp khi mua máy ảnh Alpha
  • Ưu đãi 10% – 30% khi mua các sản phẩm MDR/PAS/Walkman & ICD
  • Ưu đãi 40% tặng kèm bộ pin sạc Sony ACC-TRDCX khi mua máy ảnh cao cấp siêu nhỏ RX0M2
  • Ưu đãi 2 triệu VND và tặng kèm phụ kiện khi mua điện thoại Sony Xperia

Hãy nhanh chân đến ngay với Sony Center Estella tại L3 – 22B, trung tâm thương mại Estella Place, số 88 đường Song Hành, quận 2 để trải nghiệm sản phẩm, mua sắm sản phẩm với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng nhé!

Bình Luận