The news is by your side.

Ứng dụng Akulaku là gì ? Những thông tin cơ bản về Akulaku

Akulaku là một ứng dụng trên thiết bị di động thông qua đó người dùng có thể mua các món hàng tương tự như trên Lazada, Shoppe, Tiki đặc biệt là có trả góp, ngoài ra còn co1o thể vay tiền qua ứng dụng này.

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử như :Lazada, Shoppe, Tiki, Adayroi….tuy nhiên nó lại khác ở điểm đó là người dùng có thể mua trả góp chứ không cần phải trả tiền mặt như các ứng dụng thương mại điện tử hiện nay tại Việt Nam. Cùng những thông tin cơ bản về ứng dụng này các bạn hãy cùng 8chiase.com tìm hiểu nhé !

Ứng dụng Akulaku là gì ? Những thông tin cơ bản về Akulaku

#Akulaku là gì ?

Akulaku là một ứng dụng thương mại điện tử mua sắm trả góp hàng đầu Châu Á tuy còn mới lạ tại Việt Nam tuy nhiên ứng dụng này rất phổ biến tại các quốc gia như Indonesia, Malaysia, Philippines. Khi sử dụng ứng dụng Akulaku để mua hàng người dùng có thể linh hoạt trả một lần hoặc trả góp mà không cần đến thẻ tín dụng . Để có thể trả góp bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại đăng ký và cung cấp thông tin theo yêu cầu của nhà cung cấp .

Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn đây là một ứng dụng tương tự như các ứng dụng Lazada, Shopee…nhưng nó lại khác các trang TMDT này ở điểm người dùng có thêm lựa chọn trả góp khi mua hàng mà không cần phải làm bất cứ thủ tục nào .

#Những thông tin cơ bản về ứng dụng Akulaku

Ưu điểm 

Cung cấp hạn mức lên đến 16 triệu đồng để mua hàng trả góp ngoài ra nay lần đầu tải cài đặt và đăng ký tài khoảng trên ứng dụng Akulaku bạn sẽ nhận được ngay mã giảm giá 390.000 vnđ.

Dành cho CTV (cộng tác viên): Akulaku tặng 35.000 vnđ khi bạn giới thiệu ứng dụng này cho bạn bè người thân …. cài đặt ngoài ra bạn cón nhận thêm 65.000 vnđ khi những người này mua sắm lần đầu tiên với ứng dụng Akulaku đây là một chính sách rất tuyệt vời cho công tác viên Akulaku.

Akulaku dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam cho vay trả góp online với thủ tục không thể đơn giản hơn như :

 • Không cần thẻ tín dụng / thẻ ngân hàng
 • Không cần thủ tục phức tạp như : giấy tờ, sổ hộ khẩu.
 • Đăng ký online 2 phút với CMND
 • Nhanh hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ các chương trình trả góp 0% lãi xuất và miễn phí giao hàng sản phẩm

Cách thức hoạt động 

Akulaku hoạt động theo nguyên tắc liên kết với các dịch vụ cho vay tiêu dùng khác để hỗ trợ khách hàng mua trả góp trên ứng dụng Akulaku với các bước đơn giản.

 1. Khách hàng yêu cầu vay và kích hoạt tín dụng trên Akulaku bằng cách điền thông tin theo yêu cầu.
 2. Akulaku gửi hồ sơ qua dịch vụ vay tiêu dùng để xét duyệt.
 3. Quá trình xét duyệt có thể kéo dài 1 đến 2 ngày làm việc.
 4. Nếu xét duyệt thành công khách hàng sẽ được kích hoạt tín dụng, dựa vào thông tin hồ sơ sẽ được vay với số tiền khác nhau.
 5. Khách hàng sử dụng tiền để thanh toán hàng trả góp khi mua trên Akulaku.

Khi bạn mua bất kì sản phẩm nào trên ứng dụng với hình thức trả góp thì Akulaku sẽ sử dụng tiền bạn đã vay để thanh toán cho bạn và hàng tháng bạn sẽ trả tiền theosố tiền đã hiển thị khi bạn mua hàng.

Thông tin cơ sở pháp lý 

Akulaku được giới thiệu là một ứng dụng di động, của một công ty một thành viên Fidelity International. Hoạt động từ năm 2016, với thị trường Indonesia, Malaysia, Philippines, và bây giờ là Akulaku Việt Nam.Tại Việt Nam, công ty đã giới thiệu ứng dụng Akulaku thông qua việc thành lập công ty TNHH Silvrr Vision vào tháng 05 năm 2017 với Sàn giao dịch thương mại điện tử.

 • Tên công ty : TNHH SILVRR VISION
 • Địa chỉ: 37 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 01, TP.HCM
 • Số điện thoại: 1900 636 627
 • Email: cs.vn@akulaku.com
 • Mã số thuế: 0314428124

Công ty là nhà điều hành duy nhất chịu trách nhiệm cho thương mại điện tử Akulaku tại Việt Nam. Giao dịch thương mại điện tử Akulaku được công ty cung cấp qua ứng dụng di động Akulaku.

Phí trả góp trên Akulaku 

Niếu như bạn đã có mua hàng trả gióp thì bạn sẽ biết mình phải mất một khoảng phí nhất định nào đó và tương tự Akulaku cũng thế theo như thông tin từ nhà cung cấp Akulaku khi bạn kích hoạt vay tiên và không sử dụng tới thì nó sẽ không hề phát sinh bất cứ một khoảng phí nào. Trong trường hợp bạn mua hàng thì phí sẽ được tính thẳng luôn vào trong sản phẩm bạn đã mua như vậy bạn chỉ cần thanh toán khảng trả góp được hiển thị khi bạn mua sản phẩm.

Phí trả góp trên Akulaku là bao nhiêu ?

Ví dụ như hình trên mua điện thoại SamSung Galaxy J7 Pro trả 1 lần trên ứng dụng Akulaku là 5.690.000 vnđ nếu như mình không chọn hình thức trả góp mà trả bằng tiền mặt (trả khi nhận hàng, qua momo, banking) thì giá trên vẫn không thay đổi. Thanh toán tổng thể chính là giá cuối cùng chúng ta phải trả.

Còn nếu bạn chọn hình thức trả góp thì sẽ có các lựa chọn bao gồm: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng như trên và với mỗi hình thức thì bạn sẽ thấy số tiền Thanh toán tổng thể tăng lên một chút cụ thể.

 • Giá gốc sản phẩm: 5.690.000đ.
 • Trả góp 3 tháng: 5.695.000đ.
 • Trả góp 6 tháng: 5.704.000đ.
 • Trả góp 9 tháng: 5.710.000đ.

Note :

 • Giá đầy đủ: đây chính là giá gốc của sản phẩm.
 • Thanh toán tổng thể: đây chính là giá cuối cùng mà bạn phải thanh toán khi mua sản phẩm.
 • Tiền trả trước của bạn: là số tiền bạn phải trả trước khi nhận sản phẩm từ nhân viên giao hàng bởi vì Akulaku không hỗ trợ cho vay 100% khi mua sản phẩm.

Như vậy bạn có thể thấy Akulaku đã thu một khoản phí nhỏ khi bạn sử dụng dịch vụ trả góp khi mua sắm tuy nhiên chi phí trên thấp hơn nhiều so với dịch vụ trả góp hiện nay: HDSaiSon, FE Credits, Home Credits…Ngoài ra ứng dụng cũng hiển thị chi tiết về thời gian thanh toán cụ thể cho bạn .

chi tiết về thời gian thanh toán cụ thể cho bạn .

Hình thức thanh toán 

Có rất nhiều hình thức thanh toán trên Akulaku cụ thể như sau

 1. Thanh toán qua ví điện tử MoMo
 2. Thanh toán qua Internet Banking
 3. Thanh toán qua Payoo hoặc tại các của hàng tiện lợi: FPT Shop, Điện máy chợ lớn, FamilyMart, VinMart…
 4. Thanh toán khi nhận hàng

Video giới thiệu 

Tóm lại

Akulaku là một ứng dụng mua sắm trực tuyến hổ trợ người dùng trả góp với hạn mức lên đến 16 triệu đồng với thủ tục cực kỳ đơn giản với phí dịch vụ thấp hơn nhiều so với các dịch vụ trả góp khác trên thị trường hiện nay niếu bạn có nhu cầu sử dụng thì hãy tải ngay ứng dụng bên dưới về đăng ký sử dụng nhé !

 • Tải Akulaku cho Android:
 • Tải Akulaku cho IOS

Thông tin hỗ trợ người dùng

Mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký , kích hoạt tín dụng hay mua sắm trên Akulaku bạn có thể liên hệ theo các thông tin bên dưới đây.

 • Hotline: 1900 636 627
 • Địa chỉ đăng kí: 37 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 01, TP.HCM

Trên đây là toàn  bộ thông tin về ứng dụng Akulaku8chiase.com muốn chia sẻ với các bạn, một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến cũng khá thịnh hành hiện nay.

Được đóng lại.