The news is by your side.

Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai ?

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn gọi là Hot girl Pong Kyubi niếu ai từng theo dõi chương trình The Face 2017 và Sexy Forever Model sẽ biết đến cô nàng sinh năm 1995 tại Tỉnh An Giang.

Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai ? Hay những thông tin về mẫu ảnh Pong Kyubi có lẻ đang là thứ mà nhiều anh em quan tâm lắm đây ? Mọi thông tin mà anh em cần sẽ có ngay trong bài viết này của BLOG 8CHIASE.COM nhé !

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn gọi là Hot girl Pong Kyubi
Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn gọi là Hot girl Pong Kyubi

Võ Huỳnh Ngọc Phụng hay còn gọi là Hot girl Pong Kyubi niếu ai từng theo dõi chương trình The Face 2017 và Sexy Forever Model sẽ biết đến cô nàng sinh năm 1995 tại Tỉnh An Giang này. Đặc biệt đáng chú ý nhất là mới đây tại Vietnam Motor Show 2019 cò màn khoe thân hơi bị lố ai nó lố thế nào mới anh em xem video phía dưới.

Clip Pong Kyubi tạo dáng bên sedan LUX A2.0

Với sự xuất hiện bên cạnh sedan LUX A2.0 cô nàng đã làm lu mờ luôn cả mẫu sedan sang trọng này của vinfast . Trong đoạn clip cô nàng đã cô tình không mặc đồ lót thâm chí là không có miếng dáng ngực sau đó quay video đăng lên trang cá nhân để tạo sự chú ý.

Stylist Quý Hòa lên tiến thanh minh bênh vực tuy nhiên đáp lại của dân mạng vẫn là một sự chỉ trích gay gắt.Có người đề nghị cơ quan chức năng xử phạt hành chính người mẫu siêu vòng 1 quê An Giang. Anh em xem clip có thể thấy cô nàng cố ý tạo dáng uốn éo để lộ những vùng nhạy cảm.

Ngoài ra được biết cô không phải là PG của sự kiện Vietnam Motor Show 2019 .

Pong Kyubi là ai ?

Pong Kyubi tên thật là Võ Huỳnh Ngọc Phụng sinh năm 1995 quê ở An Giang . Nổi lên nhờ thân hình nóng bỏng sexy chiệu hở bảo 2 sự kiện đánh dấu sự nghiệp của Pong Kyubi chính là chương trình The Face 2017 và Sexy Forever Model .

 • Chiều cao : 1m68
 • Số đo 3 vòng : 86 – 60 – 94
 • Phong cách hở bạo

Võ Huỳnh Ngọc Phụng có một thân hình nóng bỏng ngoài ra còn chiệu hở bạo nên cô nàng hiện đang là những mẫu ảnh được săn đón hiện nay . Ngoài ra Pong Kyubi cũng từng tham gia một số phim như Trà táo đỏ, Xin em đừng yêu anh, Voi rừng,… Phong cách mà cô nàng theo đuổi chắc anh em biết rồi đúng không nè .

Thông tin tiểu sử Võ Huỳnh Ngọc Phụng

Một vài thông tin tiểu sử như facebook, Instagram, kênh Youtube của hotgirl vếu bự Pong Kyubi cho anh em .

 • Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
 • Ngày tháng năm sinh: 6-2-1995 (24 tuổi)
 • Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu
 • XH chung: #2252
 • Cân nặng : 49 kg
 • Chiều cao : 168 cm
 • Số đo 3 vòng : 86 – 60 – 94
 • Facebook: https://www.facebook.com/pong.kyubi.7
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCh8omqjIqKcaQKYVS788Vaw (đã bị anh gồ khóa cũng dễ hiểu lộ quá mà)

Hot girl Pong Kyubi sinh ngày 6/2/1995 tại An Giang . Nơi sinh sống và làm việc chủ yếu TP.HCM Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Pong Kyubi xếp hạng nổi tiếng thứ 2252 trên thế giới và thứ 141 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Từng tốt nghiệp trường Trung cấp Y dược Mekong Cần Thơ .Tốt nghiệp khóa ngắn hạn trường Đại học sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh vào năm 2016, Pong Kyubi đang là người mẫu cộng tác bên Today TV về 2 mảng báo tạp chí làm đẹp và thế giới điện ảnh, ngoài ra còn các báo sở văn hoá du lịch giải trí…Hiện người đẹp là model độc quyền công ty Quang Minh, diễn viên hãng phim ngôi sao điện ảnh toàn cầu và HD film. Hotgirl Quê Long Xuyên An Giang tốt nghiệp dược ở trường trung cấp y dược Mekong Cần Thơ (2013-2015) với niềm đam mê nghệ thuật cô gái bén duyên với màn ảnh Việt .Trong quá trình học ở trường sân khấu điện ảnh, Pong Kyubi có tham gia vài phim ngắn ở trường và sắp tới sẽ tham gia nhiều dự án phim điện ảnh mới.

Trên Facebook cá nhân có hơn 169 ngàn follow, Võ Huỳnh Ngọc Phụng thường xuyên chia sẻ ảnh khoe vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ (số đo ba vòng là 100– 60 –100) bị nhiều người cho là phản cảm đến nỗi cô phải viết: “Pong xin lỗi tất cả vì đôi khi Facebook của Pong sẽ ảnh hưởng đến các bạn! Pong xin cảm ơn tất cả những người vẫn còn kết bạn với Pong. Yêu các bạn”.

Trên đây là một vài thông tin về Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai? hay nickname Pong Kyubi cho anh em nào quan tâm một cái tên rất hot tại Vietnam Motor Show 2019

Được đóng lại.