The news is by your side.

Ohgo suzuka là ai ? Những thay đổi về nhan sắc của Ohgo suzuka ở tuổi đôi mươi

Ohgo suzuka là ai ? Sao nhí Nhật Bản thành danh ở Hollywood sau 20 năm đóng bộ phim Hồi ức của một Geisha bây giờ ra sao cùng xem bạn nhé ! 

Là một sao nhí từng gây sốt với bộ phim “Hồi ức của một Geisha” ấn tượng trong mắt người xem đó là đôi mắt to tròn nhưng lúc nào cũng mang mác nổi buồn . Hãy cùng Blog 8chiase tìm hiểu một vài thông tin về sao nhí Nhật Bản Ohgo suzuka thành danh ở Hollywood sau 20 năm bây giờ ra sao nhé !

Những thay đổi về nhan sắc của Ohgo suzuka ở tuổi đôi mươi

Ohgo suzuka là ai ?

Suzuka Ohgo có tên tiến Nhật là “大後寿々花” (sinh ngày 5/8/1993) là một nữ diễn viên Nhật Bản tên tuổi của Suzuka Ohgo được toàn thế giới biết đến khi tham gia bộ phim Memoris of a Geisha (Hồi ức của một geisha) trong phim, nhân vật Sayuri thời nhỏ của cô bé được gọi là Sakamoto Chiyo.

Sự nghiệp 

Bắt đầu nghề diễn viên từ khá sớm năm 7 tuổi (2000) đảm nhận rất nhiều vai với hàng loạt các chương trình truyền hình và phim điện ảnh lớn nhỏ.2005 Ohgo suzuka vào vai chính Tae Komatsubara trong bộ phim Kita No Zeronen/Year One in the North của đạo diễn Isao Yukisada, bên cạnh nam tài tử Ken Watanabe.

Tháng 12/2005 cô có một vai diễn để đời khi thủ vai vai Nitta Sayuri lúc nhỏ (vai diễn khi lớn được giao cho Chương Tử Di) trong bộ phim đình đám của Hollywood lúc bấy giờ là Memoirs of a Geisha (Hồi ức của một geisha) .

Ohgo suzuka thủ vai vai Nitta Sayuri lúc nhỏ trong phim hồi ức của một geisha

Trong phim, nhân vật Sayuri thời nhỏ của cô bé được gọi là Sakamoto Chiyo. Chính ánh mắt biết nói cùng diễn xuất chân thật của Suzuka đã lột tả được số phận của Chiyo nghèo khổ, đáng thương nhưng luôn nung nấu trong mình ước mơ trở thành Geisha để được gặp lại người đàn ông mà cô yêu. Những ai hâm mộ bộ phim hầu như không thể rời mắt khỏi đôi mắt buồn nhưng đẹp đến da diết của Suzuka. Thời điểm đó, nhiều người gọi cô với danh hiệu “Thiên thần có đôi mắt đẹp nhất thế giới.”

Khán giả xem phim không thể nào quên đôi mắt buồn da diết của Suzuka Ohgo
Khán giả xem phim không thể nào quên đôi mắt buồn da diết của Suzuka Ohgo

2006 tiếp nối thành công của vai diễn Nitta Sayuri cô tiếp tục được nhận vai diễn trong bộ phim Baruto no Gakuen/Symphony of Joy cũng trong năm nay cô tham gia CATAMARAN.Tháng 4 năm 2012, cô đăng ký vào Đại học thông tin môi trường của Đại học Keio Tháng 3 năm 2016, cô tốt nghiệp.

Năm 20 tuổi, khi nhận vai trong bộ phim Sexy Voice & Robo, cô nhận giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Hiệp hội Hàn lâm Nhật, khiến chủ tịch hội đồng giám khảo năm đó là ngài Masahiro Kitagawa dành nhiều lời ngợi khen tâm huyết.Bộ phim gần đây nhất mà cô tham gia là Oh Lucy! (2017)

Ngoài tài đóng phim, cô còn có nhiều sở thích và tài lẻ như múa ba-lê, nghệ thuật trà đạo, cắm hoa (ikebana), chơi piano, trượt tuyết, thả diều và trượt băng nghệ thuật.

Giải thưởng 

  • Diễn viên mới triển vọng (Hội phê bình phim Nhật Bản)
  • Nữ diễn viên phụ xuất sắc (Hiệp hội Hàn lâm Nhật Bản)

Ohgo suzuka bây giờ ra sao ?

Mới đó mà đã hơn 14 năm trôi qua Ohgo suzuka với đôi mắt long lanh đượm buồn ngày nào giờ đã là một thiếu nữ xinh đẹp dễ thương , suzuka giờ đã trưởng thành với khuông mặt bầu bỉnh phúc hậu hơn xưa còn đôi mắt biết nói, trong veo thì vẫn đủ sức làm lay động lòng người và cô vẫn theo đuổi nghề diễn viên của mình trong suốt ngần ấy năm.

Ohgo suzuka theo đuổi phong cách giản dị
theo đuổi phong cách giản dị
Đôi mắt không còn khí phách như xưa
Đôi mắt không còn khí phách như xưa

Dù tên tuổi đã sáng chói lóa ngay từ khi còn nhỏ nhưng Suzuka vẫn trung thành với style giản dị hơn là sành điệu hay gu sexy thường thấy với các diễn viên Nhật Bản .

Cô nàng có vẻ như thích kiểu tóc bob ngắn, tóc lỡ vai nhấn nhá mái bằng trẻ trung
Cô nàng có vẻ như thích kiểu tóc bob ngắn, tóc lỡ vai nhấn nhá mái bằng trẻ trung

Cô nàng có vẻ như thích kiểu tóc bob ngắn, tóc lỡ vai nhấn nhá mái bằng trẻ trung cho đến lựa chọn trang phục đều toát lên vẻ gần gũi, khiêm nhường hiếm thấy ở một nữ diễn viên sớm được tiếp xúc với hào quang của ngành giải trí.

Dù dậy thì không thành công lắm nhưng Ohgo suzuka ở tuổi đôi mươi vẫn xinh vẫn đẹp đúng không nào. Bạn đánh giá như thế nào về Ohgo suzuka ở thời điểm hiện tại hãy gửi bình luận dưới bài viết này bạn nhé !

Tham khảo : https://vi.wikipedia.org/wiki/Suzuka_Ohgo

Được đóng lại.