The news is by your side.

SSSniperWolf là ai ? Nữ hoàng streamer với thân hình cực bốc lửa cày game từ lúc 6 tuổi

SSSniperWolf mang trong mình niềm đam mê mãnh liết với game, được trời phú cho thân hình bốc lửa, cô nàng luôn lọt vào top danh sách những streamer nổi tiếng trên YouTube. Mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu vài thông tin về nữ hoàng streamer SSSniperWolf là ai nhé !

SSSniperWolf là ai ? Nữ hoàng streamer với thân hình cực bốc lửa cày game từ lúc 6 tuổi

SSSniperWolf là ai?

SSSniperWolf là một nữ Youtuber người Anh tên thật là Alia “Lia” Shelesh, sinh năm 1992. Cô trở nên nổi tiếng trên Yotube nhờ vào những clip chơi game Call of Duty. Tuy nhiên sau khi thu hút được một lượng lớn người theo dõi lên hàng triệu cô nàng đã mở rộng thêm nội dung của kênh như DIY, Vlog và reaction.

SSSniperWolf là một nữ Youtuber người Anh tên thật là Alia “Lia”

SSSniperWolf sinh ra tại Anh, mang trong mình dòng máu lai giữa Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ nên sở hữu một vẻ đẹp độc nhất vô nhị. Với thân hình đồng hồ cát đầy cuốn hút, quyến rũ và gương mặt xinh xắn tựa búp bê, Lia dễ dàng làm chao đảo người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lịch sử phát triển kênh Youtuber của SSSniperWolf

SSSniperWolf bắt đầu chơi video khi cô 6 tuổi. Tên game của cô, SSSniperwolf, đến từ các trò chơi video Metal Gear Solid.

Kênh Youtube của SSSniperWolf được thành lập ngày 20/1/2013. Video đầu tiên được cô tải lên ngày 24/1/2013 với tiêu đề BO2 Fails + Funnies #1. Video này đạt hơn 360 nghìn lượt xem trong 7 năm.

Ngày 4/2/2013, cô tải lên video BO2 107-9 + Rage + Facecam, trong đó đáp trả những bình luận về việc dù lấy tên là SSSniperWolf nhưng cô lại chỉ sử dụng shotgun trong game. Theo đó, cô cho biết mình lấy cảm hứng từ 1 nhân vật trong video game Metal Gear Solid với tên gọi Sniper Wolf. Video đạt hơn 210 nghìn lượt xem trong 7 năm.

Ngày 15/11/2013, Youtuber này tải lên video mở hộp máy chơi game Playstation 4. Đây là video đầu tiên của cô đạt hơn 1 triệu lượt xem.

Ngày 11/5/2014, cô tải lên video mang tiêu đề Ask Wolf #47 – Sexy Photoshoot, Raging, New Bugatti và đạt hơn 2 triệu lượt xem trong 6 năm.

Ngày 13/6/2015, SSSniperWolf đăng tải video nổi tiếng nhất của cô, trong đó cô cùng bạn trai thực hiện thử thách nhắm mắt rồi chạm vào cơ thể nhau và đoán xem đó là bộ phận nào. Video này đạt hơn 90 triệu lượt xem trong 5 năm.

Trong 1 năm kể từ sau video này, kênh Youtube của cô bắt đầu chuyển sang những nội dung reaction và vlog nhiều hơn. Tính tới tháng 12/2020, cô đã thu hút hơn 23.5 triệu lượt đăng ký trên Youtube. Ngày 1/12/2020, Youtube đăng tải 1 bài blog trong đó xếp hạng cô đứng thứ 4 trong danh sách top 10 creators tại Mỹ

Hiện tại, Lia đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngoài kênh YouTube triệu view ra, cô nàng còn sở hữu tài khoản Twitter với hơn 1 triệu người theo dõi và hơn 4,7 triệu follower trên Instagram.

Clip nhiều người xem nhất trên kênh SSSniperWolf

Một vài hình ảnh nóng bỏng của SSSniperWolf

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp cho bạn thông tin về SSSniperWolf một trong những nữ hoàng streamer với thân hình bốc lửa, luôn nằm trong top streamer nổi tiếng trên YouTube, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn

Bình Luận