The news is by your side.

Ricardo Milos là ai ? Nổi lên chỉ với 1 clip bây giờ ra sao ?

Ricardo Milos là một anh chàng người mẫu tự do, một nhân vật từng làm chao đảo CDM với những hình ảnh clip theo chủ đề meme thô tục. 

 Sau khi xem qua đoạn clip được đăng tải trên một trang phim 18+ một dạng meme ai cũng biết nhưng không ai muốn nhớ tới. Bạn có muốn biết anh chàng này là ai không cùng 8CHIASE.COM tìm hiểu nhé !

Ricardo Milos là ai?

Nam người mẫu Brazil nổi lên với một điệu nhảy siêu bựa ban đầu điệu nhảy này được đăng tải trên một trang phim 18+ của Nhật hồi năm 2011. Mãi những 7 năm sau tức cuối năm 2018, cộng đồng mạng bắt đầu sử dụng những điệu nhảy của Ricardo để câu view tăng lượng người xem cho video ngoài ra còn được dùng làm các video trong ứng dụng tiktok.

Ricardo Milos là ai

Điệu nhảy của mang tên Ricardo MIlos được đăng lần đầu tiên trên 1 trang phim 18+ dành cho gay với tên gọi là Jock Butt. Trong đoạn video này, MIlos nhảy 1 cách đầy gợi cảm trong khi đang mang 1 cái khăn màu đỏ trên đầu và mặc quần lót hình cờ mỹ. Vào 15 tháng 10 năm 2010, video này được đăng lên NND như 1 phần trong Gachimuchi và nhận được hơn 500.000 lượt xem. Điệu nhảy của MIlos đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ series Gachimuchi chú ý và vì vẻ ngoài rất giống Ronaldinho nên NND đặt cho anh 1 biệt danh là Ro nau jii nyo – nghĩa là Masturbation (Thủ dâm).

Thánh “bựa” làm streamer Liên Minh Huyền Thoại

Mới đây thánh meme Ricardo còn khiến game thủ bất ngờ hơn khi anh chính thức lấn sân sang mảng stream cùng tựa game LMHT.

Hiện tại anh chàng chỉ stream ở Twitch nhưng độ hot của Ricardo đã dần lan tỏa khắp cộng đồng LMHT, meme Ricardo giờ đây ngập tràn sau những clip highlight.

"Thánh" Ricardo Milos quyết định vượt rào làm streamer Liên Minh Huyền Thoại

Thậm chí một số game thủ còn lấy hình tượng Draven so sánh với Ricardo và phát hiện ra khá nhiều điểm giống nhau của 2 người.

Vẫn chưa biết tương lai của Ricardo Milos có thành công với tựa game LMHT không khi đây là mảnh đất giàu tính cạnh tranh giữa các streamer.

Nhưng có một điều chắc chắn, cái tên của anh sẽ được nhắc đến nhiều hơn trên đấu trường Summoner Rift.

Một  vài clip ăn theo 

Trên đây là một vài thông tin về nhân anh chàng Ricardo Milos nổi lên như “Cồn” chỉ với một đoạn clip siêu bựa. 500 anh em nghĩ gì về thánh meme sexy này? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

XEM THÊM : Pong Kyubi Võ Huỳnh Ngọc Phụng là ai ?

Được đóng lại.