tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

POCO M4 Pro ra mắt tại Việt Nam giá chỉ 5 triệu đồng nhưng có hỗ trợ 5G

POCO M4 Pro 5G được đánh giá là một trong những chiếc smartphone hỗ trợ 5G bán chính hãng tại Việt Nam có giá thành hợp lý.

Mới đây, thương hiệu POCO đã cho ra mắt chiếc smartphone mới tại thị trường Việt Nam mang tên POCO M4 Pro. Đây là một mẫu smartphone tầm trung nổi bật với khả năng hỗ trợ 5G, thiết kế ổn, màn hình đẹp cũng như có thời lượng pin ấn tượng. Về cơ bản POCO M4 Pro là một phiên bản đổi tên của chiếc Redmi Note 11 5G bản tiêu chuẩn ra mắt trước đó không lâu.

Do là phiên bản đổi tên của Redmi Note 11 nên POCO M4 Pro 5G sẽ có thiết kế ngoại hình bên ngoài gần như giống hệt, khác biệt chỉ tới từ logo tên thương hiệu mà thôi. Giống với thế hệ M3 trước đây, POCO cũng đặt logo của mình ở cạnh camera.

Mặt lưng của POCO M4 Pro 5G sẽ chỉ được hoàn thiện từ nhựa, thiết kế cong hai cạnh bên giúp cảm giác cầm thoải mái hơn. Mặt lưng này cũng được thiết kế dạng nhám mờ hạn chế mồ hôi và dấu vân tay. Mặc dù nổi bật với cụm camera chính tổng khá hầm hố, tuy nhiên, dù trông camera có nhiều lỗ nhưng máy lại chỉ có hai camera mà thôi, gồm camera góc rộng 50MP và camera góc siêu rộng 8MP.

Ở mặt trước, POCO M4 Pro 5G trang bị màn hình kích thước 6.6 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 90Hz. Màn hình này sử dụng thiết kế “nốt ruồi” với camera selfie 16MP đặt ở giữa, đồng thời được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3.

Về mặt hiệu năng, POCO M4 Pro 5G đi kèm vi xử lý Dimensity 810, mang tới khả năng hỗ trợ 5G trong phân khúc smartphone giá hợp lý. Đây cũng được đánh giá là mẫu smartphone có 5G giá rẻ nhất được phân phối tại thị trường Việt Nam. Máy có hai tuỳ chọn bộ nhớ là 4GB/64GB cũng như 6GB/128GB. Viên pin đi kèm có dung lượng 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.

POCO M4 Pro 5G lên kệ tại Việt Nam kể từ ngày 12/12 với giá lần lượt cho hai tuỳ chọn bộ nhớ là 5.49 triệu đồng và 5.99 triệu đồng. Tuy nhiên trong đợt đầu mở bán, máy sẽ có giá giảm chỉ còn 5.19 triệu đồng và 5.29 triệu đồng tương ứng cho 2 tuỳ chọn bộ nhớ trên.

Xem thêm hình ảnh POCO M4 Pro

Bình Luận