The news is by your side.

Những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt ở loa thanh Soundbar Sony HT-S2000

Loa thanh Soundbar Sony HT-S2000, soundbar mới nhất của Sony, là thiết bị Dolby Atmos/DTS:X 3.1 kênh được hỗ trợ bởi công cụ âm thanh vòm dọc và Công nghệ âm thanh vòm phía trước S-Force Pro cũng như bộ trộn âm thanh nổi mới để cung cấp âm thanh 3D có nội dung âm thanh nổi. Để hiểu hơn về sản phẩm này hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Âm thanh vòm sống động

Với Công cụ âm thanh vòm dọc và S-Force PRO Front Surround, loa thanh Soundbar Sony HT-S2000 tạo ra âm thanh vòm như ở rạp chiếu phim cho phép người tiêu dùng tận hưởng sự tuyệt vời của Dolby Atmos và DTS:X. Với công nghệ âm thanh vòm ảo của Sony, soundbar có thể đặt âm thanh trong không gian thẳng đứng. S-Force PRO hầu như tái tạo trường âm thanh vòm với âm thanh phát ra từ cả hai phía. Những người yêu thích giải trí có thể thưởng thức âm thanh vòm phong phú trong rạp chiếu phim mà không làm lộn xộn không gian sống.

Với bộ trộn mới được phát triển của Sony, người dùng có thể trải nghiệm âm thanh vòm ba chiều không chỉ với nội dung định dạng vòm mà còn với nội dung âm thanh nổi như dịch vụ truyền phát nhạc hoặc video. Bằng cách phân tích bản nhạc trong thời gian thực, thuật toán mới của Sony trích xuất và sắp xếp lại các đối tượng âm thanh riêng lẻ dựa trên vị trí của chúng, tạo ra âm thanh vòm ba chiều hoàn hảo.

Đối thoại rõ ràng, âm trầm phong phú mạnh mẽ

Các loa mạnh mẽ bao gồm một loa trung tâm chuyên dụng để đối thoại rõ ràng và hai loa siêu trầm tích hợp cho âm trầm mạnh mẽ. Chúng phối hợp cùng nhau để cung cấp âm thanh rõ ràng trong phòng. Loa X-Balanced của Sony là chìa khóa để đạt được mức áp suất âm thanh cao hơn với ít biến dạng hơn và giọng hát trong trẻo hơn.

Ứng dụng Home Entertainment Connect mới siêu tiện lợi

Với ứng dụng Sony Home Entertainment Connect, việc thiết lập và sử dụng loa soundbar trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó có thể hướng dẫn người dùng thông qua thiết lập ban đầu, trợ giúp khắc phục sự cố và cung cấp toàn quyền kiểm soát âm lượng, trường âm thanh,… trực tiếp từ điện thoại thông minh. Nó cũng cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích như đề xuất tính năng, cập nhật phần mềm mới,…

Trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà được nâng cấp

Bạn có thể bổ sung thêm loa siêu trầm không dây tùy chọn (SA-SW5/SA-SW3) cung cấp âm trầm phong phú. Để có thêm sức mạnh điện ảnh, bao gồm cả âm thanh ngay phía sau với Sony (SA-RS3S). Khi được ghép nối với TV BRAVIA XR tương thích, cài đặt của soundbar sẽ tự động xuất hiện trong menu cài đặt nhanh BRAVIA để dễ dàng điều khiển. Qua đó đem lại cho bạn không gian bùng nổ với những âm thanh chân thực tuyệt vời.

HDMI eARC cho kết nối dễ dàng

Với USB, đầu vào âm thanh quang học và đầu ra HDMI eARC (đối với các mẫu BRAVIA XR tương thích), loa thanh soundbar HT-S2000 có tất cả các kết nối bạn cần để thưởng thức âm thanh vòm đắm chìm.

Có nên mua loa thanh soundbar HT-S2000?

Loa thanh Dolby Atmos 3.1 kênh SONY HTS2000 cung cấp âm thanh chất lượng cao và trải nghiệm âm thanh vòm điện ảnh nâng cao cho tất cả nội dung của bạn. Được thiết kế cho hệ sinh thái Sony, giải pháp soundbar này tương thích với loa siêu trầm Sony SA-SW3, SA-SW5 và loa sau SA-RS3S, đồng thời tích hợp liền mạch với TV BRAVIA XR™. Với USB, đầu vào âm thanh quang học và đầu ra HDMI eARC (dành cho các mẫu BRAVIA XR™ tương thích), HT-S2000 có tất cả các kết nối mà bạn cần để thưởng thức âm thanh vòm đắm chìm. Là một “đứa con cưng” trong dòng sản phẩm của Sony, HT-S2000 có giá hợp lý. Đây thực sự là sản phẩm đáng đầu tư để có những giây phút giải trí hoàn hảo tại nhà.

Như vậy bài viết đã giúp bạn có thêm thông tin về điểm nhấn tạo nên sự khác biệt ở loa thanh Soundbar Sony HT-S2000. Đừng ngần ngại liên hệ  để được tư vấn chi tiết thêm nhé!

ĐẾN NƠI BÁN

Bình Luận