tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

OnePlus Buds Z2: Nhỏ gọn, chống ồn “xịn” giá chưa tới 2 triệu

OnePlus Buds Z2 là mẫu tai nghe không dây có giá thành hợp lý mới được OnePlus ra mắt cùng với OnePlus 9RT, nổi bật với ưu điểm chống ồn chủ động rất tốt.

Mới đây, thương hiệu OnePlus đã cho ra mắt một mẫu tai nghe không dây giá rẻ có tên OnePlus Buds Z2. Đây là dòng tai nghe mới kế nhiệm cho dòng OnePlus Buds Z ra mắt cách đây khá lâu. Ở phiên bản lần này, thiết kế của tai nghe không có gì thay đổi nhiều, tuy nhiên nâng cấp chính lại tới từ phần cứng bên trong.

Theo truyền thống, vỏ hộp của các sản phẩm nhà OnePlus luôn được thiết kế với hai tông màu đỏ và trắng. Bên trong bao gồm tương đối đầy đủ phụ kiện, bao gồm case sạc tai nghe, cáp sạc USB-A sang USB-C có màu đỏ đặc trưng, các mút tai nghe silicon với kích thước khác nhau cùng với sách hướng dẫn sử dụng.

OnePlus Buds Z2 ra mắt với hai tuỳ chọn màu sắc là màu đen và màu trắng. Dưới đây là phiên bản màu đen để bạn đọc có thể dễ hình dung.

Như đã đề cập phía trên, thiết kế của phiên bản Buds Z2 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm có case sạc hoàn thiện từ nhựa bóng, hình dạng viên thuốc dài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và tai nghe có thiết kế in-ear gần giống với AirPods Pro.

Nâng cấp chính của Buds Z2 chủ yếu tới từ phần cứng bên trong. Phiên bản mới được trang bị tới 3 micro thu âm cho mỗi bên tai nghe, cho phép khử tiếng ồn tới 40dB với chế độ thông minh. Cho những ai chưa biết thì AirPods Pro chỉ hỗ trợ khử tiếng ồn ở mức hơn 20dB một chút, như vậy về khả năng chống ồn, OnePlus Buds Z2 “ăn đứt” AirPods Pro có mức giá gấp 3-4 lần.

Độ trễ của âm thanh cũng được giảm xuống dưới mức 100ms, giúp người dùng có thể sử dụng chiếc tai nghe này để chơi game một cách hoàn toàn bình thường.

Về chất lượng âm thanh, OnePlus Buds Z2 trang bị driver kích thước 11mm, lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhưng vẫn nhỏ hơn so với driver 13.4mm trên chiếc OnePlus Buds, vốn ở phân khúc giá cao hơn. Buds Z2 cũng có sẵn chế độ xuyên âm cho phép sử dụng micro thu âm tiếng môi trường.

Về thời lượng pin, theo công bố của OnePlus thì phiên bản Buds Z2 năm nay cải thiện đáng kể vè thời lượng pin. Mỗi bên tai nghe sẽ có thể sử dụng trong 7 giờ nếu tắt ANC và 5 giờ nếu bật ANC, kết hợp với hộp đụng thì sẽ đem tới tổng thời gian sử dụng lên tới 38 giờ. Thiết bị hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge và có thể nghe tới 5 giờ chỉ với 10 phút sạc.

Về giá bán, OnePlus Buds Z2 sẽ lên kệ tại thị trường nội địa Trung Quốc trong thời gian tới với giá bán 499 tệ, tương đương khoảng 1.8 triệu đồng, một mức giá tương đối hấp dẫn so với những tính năng cao cấp mà chiếc tai nghe này mang tới, đặc biệt là về khả năng chống ồn chủ động tốt, chất lượng âm thanh cao và thời lượng pin lớn.

Bình Luận