The news is by your side.

Netflix là gì? Bảng giá các gói dịch vụ Netflix mới nhất

Đối với những tín đồ yêu thích xem phim thể loại kinh dị, những chương trình truyền hình, hài độc thoại với độ sắc nét cao thì đừng bỏ qua dịch vụ Netflix. Vậy Netflix là gì? Nó có miễn phí hay không?

Để giải đáp những thắc mắc Netflix là gì, các bạn hãy cùng xem bài viết sau đây cùng 8chiase.com nhé.

Netflix là gì?

Netflix là một trong những nền tảng cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến tại Mỹ. Và hiện đã có mặt hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ, Việt Nam cũng là một trong những nơi được hỗ trợ phụ đề tiếng Việt giúp bạn trải nghiệm kho phim, chương trình truyền hình tốt hơn.

Đặc biệt, phim tại Netflix đều được mua bản quyền đầy đủ với chất lượng video lên 4K và HD, giúp bạn cập nhật phim mới nhanh chóng hơn. Khi bạn càng truy cập vào hệ thống của Netflix nó sẽ ghi nhớ và gợi ý những chương trình, những bộ phim phù hợp với những gì bạn đã tìm kiếm trên lịch sử. Một điểm nổi bật của Netflix đó là bạn có thể thoải mái xem phim, dừng phim mà không lo bị bất kỳ quảng cáo nào làm phiền khiến quá trình thưởng thức phim không trọn vẹn.

Hiện tại, Netflix cho phép người dùng xem được video, phim, chương trình truyền hình ở nhiều thiết bị khác nhau như laptop, Smart TV,… một cách tiện lợi. Chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, bạn có thể thoải mái trải nghiệm kho phim, video khổng lồ trên Netflix.

Netflix bao nhiêu 1 tháng? Netflix có miễn phí không?

Nhiều người thường thắc mắc rằng, Netflix có miễn phí không? Thì câu trả lời là KHÔNG. Netflix cung cấp cho người dùng dịch vụ xem phim có trả phí.

Netflix có nhiều gói dịch vụ khác nhau với giá cả khác nhau nhằm cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mỗi gói thiết bị sẽ tương ứng với số lượng thiết bị truy cập khác nhau. Hiện tại, giá dịch vụ của Netflix được chia thành 4 gói như sau:

 • Gói di động (Mobile): Giới hạn sử dụng ở 1 thiết bị duy nhất với giá dịch vụ 70,000đ/tháng.
 • Gói cơ bản (BASIC): Dùng được cho một thiết bị và có giá 180,000đ/tháng.
 • Gói tiêu chuẩn (STANDARD): Sử dụng được cho 2 thiết bị cùng lúc chỉ với 220,000đ / tháng.
 • Gói Cao cấp (PREMIUM): Có thể sử dụng cùng lúc 4 thiết bị với giá 260,000 đồng/tháng.

Hướng dẫn cách đăng ký Netflix chi tiết

Khi đã nắm được Neflix là gì? Và những gói dịch vụ để sử dụng tài khoản Netflix. Khi đã thực hiện đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được thêm 30 ngày sử dụng thử miễn phí dịch vụ của Netflix và bạn có thể dễ dàng hủy bất kỳ lúc nào. Để tiến hành đăng ký Netflix, các bạn tiến hành theo các bước sau:

Lưu ý: Hiện tại, chỉ có thể đăng ký tài khoản Netflix trên Android còn hệ điều hành iOS vẫn chưa được hỗ trợ.

 • Bước 2: Lúc này, bạn tiến hành nhập email và nhập mật khẩu vào > Ấn Tiếp tục > Lựa chọn gói Netflix phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hiện tại Netflix cung cấp 4 gói dịch vụ như sau:

  • Gói cơ bản (Basic): Với gói này, bạn sẽ được xem phim trên thiết bị với chất lượng video khá và có độ phân giải 480p với giá 180,000đ.
  • Gói tiêu chuẩn (Standard): Với gói tiêu chuẩn, bạn có thể xem một tài khoản trên 2 thiết bị khác nhau với chất lượng video cực tốt độ phân giải 1080p với giá 220,000đ.
  • Gói cao cấp (Premium): Xem phim trên 4 thiết bị với chất lượng video tốt nhất với độ phân giải 4K + HDR giá dịch vụ là 260,000 đồng.
 • Bước 4: Giờ bạn click chọn vào mục thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký và nhập những thông tin cần thiết.

 • Bước 5: Khi điền hoàn tất, bạn tích vào ô “Tôi đồng ý” và nhấn vào hàng “Kích hoạt tư cách thành viên” là xong.

Cách đăng ký Netflix trên máy tính chỉ trong vài bước

Đăng ký Netflix trên máy tính

Để tiến hành đăng ký Netflix trên máy tính, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Netflix > Ở trên giao diện xuất hiện “Chọn gói dịch vụ của bạn”, click chọn Tiếp theo.

 • Bước 2: Lựa chọn gói dịch vụ mà bạn muốn sử dụng và ấn Tiếp theo.

 • Bước 3: Trong phần “Hoàn thành việc cài đặt tài khoản của bạn”, nhấn Tiếp tục.

 • Bước 4: Điền email cùng với mật khẩu vào ô để tạo tài khoản.

 • Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập thông tin về thẻ ứng dụng hoặc thẻ ghi nợ > Đánh dấu tích vào ô Đồng ý > Bấm tiếp vào mục Kích hoạt với tư cách thành viên là hoàn tất.

Cuối cùng, đánh dấu tích vào ô Tôi đồng ý > Bấm vào mục Kích hoạt tư cách thành viên là đăng ký thành công rồi đó.

Đăng nhập Netflix

Bạn đang có tài khoản Netflix nhưng chưa biết cách đăng nhập như thế nào? Thực hiện các thao tác sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ của Netflix > Trên giao diện chính, bạn chọn Đăng nhập ở góc phải.

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập Email hoặc số điện thoại vào ô > Điền Mật khẩu > Ấn Đăng nhập. Hoặc bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

Giờ bạn đã có thể xem những bộ phim mà bạn yêu thích cực kỳ rõ nét trên thiết bị của mình thông qua Netflix rồi đấy.

Kết

Như vậy, Blog 8chiase đã cung cấp những thông tin về Netflix là gì? Cùng với các gói dịch vụ mà Netflix đang cung cấp. Hy vọng với bài viết ngắn này sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình Luận