The news is by your side.

Màn hình ghép videowall là gì? Lý do bạn nên sử dụng màn hình ghép

Hiện nay, màn hình ghép videowall là một hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu chính xác về công nghệ này. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu Màn hình ghép videowall là gì? Lý do bạn nên sử dụng màn hình ghép ? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé !

Màn hình ghép Videowall là gì ?

Màn hình ghép Videowall là dạng màn hình kĩ thuật số được ghép lại từ nhiều màn hình LCD theo chiều ngang hoặc chiều dọc nhằm tạo nên màn hình lớn hiển thị một hình ảnh khác nhau trên mỗi màn hình, hoặc sử dụng một hình ảnh duy nhất trên nhiều màn hình với độ phân giải cao, rõ nét và ổn định. Những màn hình này được kết nối với nhau qua công nghệ truyền tải dữ liệu tự động nên có thể trình chiếu linh hoạt nội dung tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, đồng thời giúp cho người xem có thể nhìn thấy được rõ ràng hơn các nội dung, hình ảnh được trình chiếu trên màn hình khi đứng tại một khoảng cách xa

Lý do bạn nên sử dụng màn hình ghép.

Truyền thông nội bộ và bên ngoài

Mỗi không gian làm việc của công ty, phòng điều khiển hoặc không gian công cộng đều có rất nhiều dữ liệu và thông tin cần được truyền tải đến nhân viên, khán giả hoặc khách hàng để thu hút sự chú ý của họ hoặc kích hoạt phản ứng. “Một hình ảnh đáng giá ngàn lời nói”. Các màn hình ghép giúp chia sẻ thông tin trực quan trong thời gian thực với tác động cao. Với số lượng lớn pixel, chúng cho phép kết hợp thông tin đến từ các nguồn khác nhau và ở các định dạng khác nhau.

Dù nhu cầu cụ thể là gì, màn hình ghép đều phù hợp với bất kỳ mục đích sử dụng nào. Giờ đây, chỉ cần trí tưởng tượng và sáng tạo, khéo léo của bạn để tạo ra những nội dung thu hút người xem nhất.

Dễ dàng cấu hình và kiểm soát

Không phải tất cả các công nghệ tiên tiến đều phải phức tạp, và màn hình ghép Videowall là một điển hình. Bộ điều khiển đơn giản hóa cấu hình và hoạt động của màn hình ghép, cho phép người dùng kiểm soát tuyệt đối những gì họ muốn hiển thị, ở đâu và như thế nào, mang đến trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh mà không cần bất kì kiến thức tập trình nào. Một số màn hình ghép thậm chí còn cung cấp nền tảng phần mềm để quản lý sáng tạo nội dung trên màn hình. Nếu người dùng công tác với bên thứ ba về sáng tạo nội dung thì sẽ có thể nâng cao hơn nữa trải nghiệm trực quan hoá mà bạn đang cố gắng tạo ra nhằm thu hút khách hàng tiềm năng.

Độ tin cậy và ấn tượng đầu tiên

Bạn không bao giờ có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Vì vậy, với màn hình ghép, bạn có thể tạo ra những nội dung sáng tạo phong phú, tuyệt vời cùng màu sắc tươi sáng, nổi bật sẽ thu hút sự chú ý, tò mò và ấn tượng đối với người xem, qua đó giúp người xem có thể gợi nhớ thương hiệu của bạn hay gợi nhớ những nội dung mà bạn muốn truyền tải. Qua đó mang đến sự tin cậy của người xem đối với doanh nghiệp của bạn

Kết nối đa nguồn

Màn hình ghép thông thường hiển thị nội dung từ nhiều nguồn cùng một lúc. Nếu bạn cần hiển thị các luồng video từ nhiều kênh và ở nhiều định dạng khác nhau trên màn hình ghép của mình, đầu tư thêm một bộ xử lý có thể xử lý bất kỳ định dạng nguồn nội dung nào và hiển thị nó trên bất kỳ loại hiển thị nào

Tăng tính linh hoạt, khả năng mở rộng và sáng tạo

Triển khai lắp đặt màn hình ghép cho phép nội dung hiển thị luôn thay đổi như quảng cáo, đồ họa, tin tức, bảng điều khiển và bất kỳ thông tin nào khác, dễ dàng được quản lý, thay đổi và kiểm soát. Với khả năng xử lý bất kỳ loại nội dung nào từ các ứng dụng và nguồn hiển thị khác nhau ở bất kỳ cấu hình, kích thước hoặc tỷ lệ khung hình nào, giờ đây người tạo nội dung và quản trị viên đều có khả năng sáng tạo để làm hầu như bất cứ điều gì họ muốn và dễ dàng thay đổi bố cục, đồ họa thường xuyên để tạo ra những nội dung hấp dẫn, thu hút người xem.

Nâng cao chất lượng hình ảnh

Trong khi một màn hình riêng lẻ có màn hình nhỏ hơn với độ phân giải video hạn chế, hệ thống màn hình ghép Videowall có thể giúp tạo trải nghiệm xem màn hình lớn tuyệt vời. Với mật độ điểm ảnh càng cao, độ phân giải video càng cao, màn hình ghép có thể cung cấp hiệu suất hình ảnh có độ nét cao.

Về mặt kỹ thuật, một màn hình ghép có thể đạt được độ phân giải lên đến 8K, được vận hành với bộ xử lý Video mạnh mẽ.

Trải nghiệm tương tác hấp dẫn

Giao tiếp có thể được nâng cao hơn bằng cách giới thiệu tính năng màn hình cảm ứng tương tác cho phép người xem tương tác trực tiếp với màn hình ghép.

Trải nghiệm tương tác là tương lai của tiếp thị và quảng cáo. Mức độ tương tác của khách hàng có thể được cải thiện rất nhiều khi người xem có thể chuyển từ người nhận thụ động sang người phản hồi tích cực.

Giải pháp Marketing linh hoạt

Màn hình ghép Videowall là một công cụ tiếp thị có tính linh hoạt, có khả năng cung cấp nội dung rộng và phong phú, cũng như có khả năng hiển thị nội dung từ nhiều nguồn khác nhau. Vì vậy, màn hình ghép Videowall được dự đoán là chiến lược tiếp thị mạnh mẽ nhất của mọi doanh nghiệp.

Kết luận

Trong thời đại sáng tạo này, có rất nhiều cơ hội tiếp thị với việc sử dụng các màn hình ghép Videowall. Như bạn có thể thấy, màn hình ghép Videowall chắc chắn có hiệu quả cho mục đích xây dựng thương hiệu của bạn cũng như của doanh nghiệp. Ngoài ra, màn hình ghép Videowall còn có thể mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy, tính linh hoạt, khả năng tương tác và hơn thế nữa. Đây là điều mà bạn khó tìm được ở những giải pháp cơ bản khác.

Vì vậy, hãy quan tâm tìm hiểu và sở hữu cho mình một giải pháp màn hình ghép Videowall chất lượng để đưa doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng của mình.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc lựa chọn màn hình ghép Videowall là công cụ giao tiếp kinh doanh hiệu quả.

ĐẾN NƠI BÁN

Bình Luận