tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Line 98 – Game trí tuệ chơi online miễn phí full màn hình

Line 98 một trò chơi kinh điển của các thế hệ 8x,9x ….. và cho tới ngày nay lượng người chơi game Line 98 vẫn không hề giảm đi đặc biệt là các bạn gái văn phòng …

Xem xếp bi cổ điển có gì hay ?

Thuộc thể loại game cổ nổi tiến không kém gì Đế Chế, half life 1.1.. được phát hành bởi Microsoft và nó gắn liền với tên tuổi của các hệ điều hành Windows thời gian sản xuất game vào năm 1998 và rất có thể tên game đucợ đặt theo năm ra đời.Không biết có gì hay không mà khi hỏi đến chị em văn phòng game nào giải trí nhanh nhẹ và mang tính trí tuệ cao … bảo đảm câu trả lời 10 như một là line 98 game có thể chơi trên nhiều nền tản khác nhau nhanh nhẹ ….

Hướng dẫn cách chơi game Line 98 cổ điển online tại 8chiase.com

Để chơi game online bạn chỉ việc truy cập vào link (https://8chiase.com/line-98.html) do là game Flash do đó bạn phải “bật Flash” lên mới chơi được .

bật Flash để vào game line 98
bật Flash để vào game line 98

Bạn có thể lưu lại trang website để mở lên chơi cho những lần sau .

lưu lại trang website để mở lên chơi cho những lần sau
lưu lại trang website để mở lên chơi line 98 cho những lần sau

Nhìn giao diện khá là đơn giản game chỉ là một hình ô vuông lớn trong đó có 9 hàng ngang và 9 hàng dọc tạo nên 81 ô vuông cùng theo đó là những viên bi tròn với nhiều màu sắc khác nhau.

Giao diện game
Giao diện game

Line 98 luật chơi đơn giản nhưng rất khó ghi điểm

Luật chơi rất đơn giản giống như chơi trò caro vậy đó nhiệm vụ của bạn là phải nghỉ làm sao để sắp xếp 5 viên bi cùng màu chung một hàng có thể là hàng ngang hàng dọc hàng chéo . Khi chơi game Line 98 cổ điển đòi hỏi người chơi phải hết sức tập trung tính toán cho mỗi bước đi sao cho hợp lý để ghi điểm niếu không ghi điểm thì các quả bóng sẽ hiện ra điều đó cũng đồng nghĩa với việc bước đi của bạn bị thu hẹp dần.

cứ 5 viên bi cùng màu trở lên thẳng hàng ngang, dọc, chéo bạn sẽ có 5
cứ 5 viên bi cùng màu trở lên thẳng hàng ngang, dọc, chéo bạn sẽ có 5

Trong quá trình chơi game sẽ thống kê số điểm cũng như số lượng bi trên bàn chơi bạn có và số bóng sắp xuất hiện hãy để ý số liệu này để đưa ra những bước đi hợp lý tiếp theo. Bạn cũng có thể chọn chơi lại hoặc lùi lại bước đã đi …

Thông kê chi tiết số liệu
Thông kê chi tiết số liệu
Dự báo trước vị trí các viên bi xuất hiện cho lần đi tiếp theo
Dự báo trước vị trí các viên bi xuất hiện cho lần đi tiếp theo

Ngoài ra khi kết thúc game bạn cũng có thể chia sẻ thành tích chơi game của mình lên MXH thông qua nút chia sẻ mỗi khi kết thúc game nhé !

Bí quyết đạt điểm cao khi chơi game line 98

Nhìn bản game rất cổ điển rất đơn giản các bạn à tuy nhiên khi vào chơi mới thấy nó chua thế nào, đâu dễ ăn điểm . Để chơi tốt cũng như cơ hội đạt điểm cao trong line 98 các bạn cần chú ý một vài điểm sau.

  • Quang sát thật kỹ tổng quan và các số liệu thông kê để tận dụng tối đa những hàng ngang, dọc, chéo có các quân cùng màu
  • Tìm cách làm sao cho số bi cùng màu thẳng hàng lớn hơn 5 có thể là 7,8 ….
  • Đừng vội ăn 5 bi thẳng hàng bởi trong game 5 bi thẳng hàng khá ít điểm .
  • Chú ý sắp sếp nhiều màu cùng lục và chỉ chờ để ăn điểm
  • Dùng nút “Undo” thần thánh khi cần thiết không nên qua lạm dụng dùng nhiều thì còn gì là game còn gì là trí tuệ đúng không nào .
  • Ưu điên xếp các viên bi vào các góc ra ngoài bìa để các bước đi sau được dễ dàn hơn.
  • Đợi hàng 3 thì hãy xếp tiếp.
  • Tính toán các lỗ hổng để đi lượt sau, không lại không có đường di chuyển.

Chưa chơi thì hãy thử đi nhé xem nó khó thế nào đừng quên chia sẻ điểm số của bạn khi chơi Line 98 cho mọi người cùng biết nhé !

Chúc các bạn có những giây phú chơi game vui vẻ .

Được đóng lại.