The news is by your side.

Cách mua key Windows 10 Pro bản quyền với giá chỉ 270.000 đồng

Windows 10 Pro bản quyền hiện đang được Microsoft đưa ra với mức giá ~200USD tương đương với gần 5 triệu đồng một con số không hề nhỏ tí nào tuy nhiên niếu bạn mua trên LVLGO con số này sẽ giảm đi rất đang kể chỉ còn 15$ tương đương khoảng 270.000 đồng . Niếu bạn quan tâm có thể tham khảo ngay bài viết sau đây của 8chiase.com nhé !

Cách mua key Windows 10 Pro bản quyền với giá chỉ 270.000 đồng

1./Giới thiệu Windows 10 Pro bản quyền

Windows 10 Pro là một trong những phiên bản Windows 10 được nhiều người tin dùng nhiều nhất hiện nay với những ưu điểm như: Hiệu suất chơi game tốt nhất, khả năng tối ưu phần cứng, bảo mật an toàn và nhiều tính năng độc quyền như: trợ lý ảo thông minh, trung tâm thông báo, khả năng đa nhiệm trên màn hình desktop ảo,…

Cách mua key Windows 10 Pro bản quyền với giá chỉ 270.000 đồng

2./Giới thiệu về trang web LVLGO

LVLGO được biết đến là một website chuyên cung cấp bản quyền phần mềm uy tín với mức giá rẻ bèo. Cách mua khá đơn giản chỉ một vài thao tác bạn hoàn toàn cho thể mua được bản quyền của một phần mềm hay ứng dụng game bất kỳ trên LVLGO.

3./Hướng dẫn cách mua Windows 10 Pro bản quyền

Bước 1 : Bạn cần có 1 tài khoảng LVLGO cách đăng ký khá là đơn giản bạn truy cập vào link dưới sau đó nhấn vào “Register

Điền đầy đủ các thông tin và click vào “CONTINUE” như vậy là xong.

Bước 2 : Bạn truy cập vào website LVLGO theo link bên dưới chúng ta vào thẳng giang hàng của Windows 10 Pro trên LVLGO.

Bạn tiến hành chọn số lượng key muốn mua và nhấn “Buy Now

Bước 3 : Nhập mã giảm giá “TECHZ-W” sau đó nhấn “redeem” để được giảm giá 15.75$ xuốn còn 11.75 $

Bước 4 : Chọn lấy một phương thức thanh toán phù hợp với bạn để thanh toán sau đó key sẽ được gửi vào Email của bạn ngay sau khi thanh toán thành công.

Ngoài Windows 10 Pro bản quyền ra bạn có thể mua thêm nhiều phần mềm khác với giá rẻ bất ngờ như :

Trên đây là toàn bộ bài viết hướng dẫn cách mua key Windows 10 Pro bản quyền với giá chỉ 270.000 đồng đây là mức giá rẻ hơn tới 90% so với mức giá mà Microsoft đưa ra các bạn nhé ! Hy vọng rằng nó sẽ phần nào giúp ích được các bạn trong việc học tập cũng như làm việc.

Chúc các bạn thành công ! Mọi thắc mắc hay khó khăn gì về vấn đề mua key Windows 10 Pro bản quyền với giá chỉ 270.000 đồng trên LVLGO các bạn vui lòng comment vào dưới bài viết này 8chiase.com sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất cho bạn !

Được đóng lại.