The news is by your side.

Edupia – Khám phá điểm nổi bật của nền tảng học tiếng anh trực tuyến Edupia

Phần mềm ứng dụng Edupia được nhiều phụ huynh đánh giá cao trong việc giúp các bé học tiếng anh online một cách dễ dàng hiệu quả, đặc biệt đó là khả năng giao tiếp bằng tiếng anh. Mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu điểm nổi bật của nền tảng học tiếng anh trực tuyến Edupia nhé !

Edupia – Khám phá điểm nổi bật của nền tảng học tiếng anh trực tuyến Edupia

Học tiếng anh online, trực tuyến thực sự không còn quá xa lạ đối vời nhiều người, đặc biệt là với các thế hệ trẻ ngày nay. Minh chứng cho điều đó chính là có rất nhiều nền tản giao dục trực tuyến ra đời để phục vụ các nhu cầu học tập online của người dùng. Trong những năm gần đây rất nhiều phụ huynh đã luôn tìm cách để cho con mình tiếp cận sớm với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Edupia một trong những nền tản học tiếng anh online được nhiều phụ huynh đánh giá cao.

Edupia là gì?

Edupia là một chương trình tiếng Anh online chất lượng cao của Công ty Cổ phần Giáo dục Edupia Corporation. Khác với những website học trực tuyến khác, Edupia được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ số và áp dụng một số công nghệ mới như AI, Big Data, Adaptive Learning để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đơn cử, sản phẩm “công nghệ” này cũng từng được trao tặng giải thưởng ứng dụng công nghệ số xuất sắc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo của Vietnam Digital Award 2018

Đây được xem như một giải pháp mới, mở ra nhiều cơ hội cho các trẻ nhỏ từ bé đến tiểu học và THCS tiếp xúc với môi trường học ngoại ngữ với những giáo viên bản ngữ cùng chất lượng bài giảng đa dạng sinh động. Có thể nói chương trình đào tạo mà Edupia cung cấp giúp giải quyết những hạn chế về khả năng giao tiếp cùng khó khăn về môi trường tiếp cận tiếng Anh.

Những khóa học, lộ trình trên Edupia

Ngoài sự khác biệt về ứng dụng, áp dụng công nghệ hiện đại …. Tại Edupia còn có các chương trình học được thiết kế một cách logic nhằm nâng cao hiệu quả học. Hiện tại nền tản học tiếng anh online đang cung cấp nhiều bài học tiếng anh hoàn toàn miễn phí, kèm theo những bài thực hành với các cấp độ sau.

 • Edupia Kid
 • Edupia Tiểu học
 • Edupia THCS

Bên cạnh những bài học miễn phí, người dung có thể đăng ký học trực tuyến với giáo viên bản ngữ theo nhiều gói như gói trải nghiệm (3 tháng), gói đặc biệt (1 năm), gói đặc biệt trọn đời và gói trọn bộ đặc biệt 3 cấp đi kèm với những ưu đãi và quyền hạn khác nhau.

Những đặc điểm nổi bật của nền tảng học trực tuyến Edupia

Các bài giảng thiết kế hiệu quả, sinh động

Yếu tố về chương trình học chính là một điểm cộng vô cùng lớn đối với Edupia khi ứng dụng phương pháp dạy tiếng Anh tại các trường quốc tế và thiết kế thành những chương trình học cấp cấp phù hợp với nền giáo dục Việt Nam. Cụ thể, đối với trình độ Edupia Tiểu học sẽ bao gồm 5 khóa học từ lớp 1 đến lớp 5, tương tự với trình độ Edupia THCS với 4 lớp (vẫn đang được cập nhật).

Mỗi bài giảng của Edupia được thiết kế xen kẽ kiến thức cùng những hình minh họa sinh động, bắt mắt, giúp tạo sự cuốn hút cho các em nhỏ để có thể tiếp thu nhanh chóng mà không cảm thấy gò bó hay nhàm chán.

Tính năng iSpeak độc quyền

Có thể nói rằng, iSpeak chính là điểm đắt giá nhất của ứng dụng Edupia khi được xem là công cụ độc quyền được phát triển bởi tổ chức. Với việc chú trọng vào khả năng giao tiếp, iSpeak chính là công cụ hỗ trợ rất nhiều trong việc các em học sinh tiểu học trong việc nghe và nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin hơn. Cụ thể, tính năng này được lập trình như một “giáo viên ảo” giúp đánh giá và cho điểm về độ chính xác cách phát âm tiếng Anh của học sinh, điều mà các chương trình giáo dục tiểu học vẫn chưa tập trung phát triển được. Đồng thời iSpeak cũng sẽ tự động ghi âm lại bài nói của mình để có thể so sánh với những hướng dẫn chuẩn của người bản xứ và điều chỉnh lại.

Phụ huynh có thể theo dõi lộ trình học của con dễ dàng hơn

Ngoài những chức năng hỗ trợ học Tiếng anh trực tuyến ra, Edupia cũng phát triển thêm các tính năng khác để phụ huynh có thể theo dõi và cập nhật quá trình học tập của con dễ dàng hơn. Chẳng hạn như phần mềm Edupia tự động tạo những thông báo kết quả theo tuần, tiến độ học tập theo tháng cùng những cách hướng dẫn các bậc cha mẹ cải thiện hơn cùng con.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Edupia

Hiện tại Edupia đã có mặt trên nhiều nền tản công nghệ đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trên điện thoại, máy tính bảng trên nền tản web … Đặc biệt với mỗi trình độ khác nhau (Edupia Kid, Edupia Tiểu học và Edupia THCS) sẽ có tài khoản truy cập khác nhau, dưới đây là nội dung hướng dẫn sử dụng Edupia mời các bạn tham khảo.

Đăng ký tài khoản Edupia

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Edupia
 • Bước 2: Chọn Kích hoạt tài khoảng để tiến hành tạo tài khoản học trực tuyến .

 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo form yêu cầu.
  • Mã kích hoạt: mã kích hoạt sẽ được gửi về số điện thoại của phụ huynh khi đã hoàn thành các bước mua khóa học Edupia.
  • Tên đăng nhập: người dùng tự cung cấp
  • Mật khẩu: 6 ký tự trở lên, do người dùng tự cung cấp
  • Số điện thoại: số điện thoại của phụ huynh đã được dùng để đăng ký mua khóa học.

Trong trường hợp chưa có mã kích hoạt bạn có thể chọn “Đăng ký học thử” để trải nghiệm các khóa học trước khi quyết định mua khóa học trên Edupia

Hướng dẫn đăng nhập

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Edupia sau đó chọn Đăng nhập và nhập các thông tin tài khoản (đã được kích hoạt từ trước).

 • Bước 2: Chọn Khóa Học sau đó Học ngay

 • Bước 3: Lựa chọn các bài học theo lộ trình. Sau mỗi bài giảng sẽ có bài tập kèm theo để cũng cố thêm kiến thức đã học.

Hướng dẫn theo dõi kết quả trên Edupia

Đăng nhập vào nên tản học tiếng anh online Edupia sau đó click vào trang cá nhân để theo dõi kết quả học tập của con

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin về nền tản học tiếng anh online Edupia đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao để cho con mình tiếp xúc sớm với tiếng anh, đặc biệt trong thời điểm hiện tại phải giãn cách xã hội như thế này. Hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận