The news is by your side.

Cách tra cứu kết quả học tập với vnEdu.vn mới nhất

vnEdu – Mạng giáo dục Việt Nam mang tính đột phá về công nghệ thông tin trong giáo dục, giúp các phụ huynh theo dõi tình hình học tập của con cái mọi lúc mọi nơi trên điện thoại và máy tính. Dưới đây 8chiase.com hướng dẫn bạn cách tra cứu kết quả học tập với vnEdu – Mạng giáo dục Việt Nam nhé !

Cách tra cứu kết quả học tập với vnEdu.vn mới nhất

Giới thiệu ứng dụng vnEdu.vn tra cứu điểm thi

vnEdu.vn là một giải pháp giáo dục, được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Ứng dụng này ra đời với mục đích ứng dụng công nghệ tiên tiến vào công tác quản lý giáo dục, kết nối giữa nhà trường với gia đình và xã hội, nhằm nâng cao chất lượng quản lý dạy và học.

Ứng dụng vnEdu như một sổ liên lạc điện tử, giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kết quả học tập của con em mình. Để có thể tra cứu và nhận tin nhắn thông báo từ vnEdu, phụ huynh cần đăng ký với giáo viên chủ nhiệm để được cấp tài khoản.

Hướng dẫn tra cứu điểm thi trên website của vnEdu

  • Bước 1 : Các bạn truy cập vào website của vnEdu (tracuu.vnedu.vn/so-lien-lac/) > Trên thiết bị hay chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang bên trái phía trên màn hình > Nhập tỉnh thành mà bạn muốn tra cứu và số điện thoại > Chọn Lọc.

  • Bước 2 : Sau khi có kết quả trả về, các bạn chọn vào tên học sinh mà mình muốn tra cứu điểm trên vnEdu

  • Bước 3 : Tiếp tục chọn năm học, đợt điểmnhập mật khẩu ( chính là số điện thoại đã đăng ký trên vnEdu) > Chọn Xác Nhận.

Ngay lập tức kết quả trả về với các thông tin sau

  • Kết quả học tập từng học kỳ : Bao gồm danh hiệu, điểm trung bình học kỳ, xếp loại hạnh kiểm, xếp loại học lực.
  • Bảng điểm các môn trong học kỳ: Bao gồm các cột điểm miệng, điểm 15 phút, điểm 1 tiết, điểm thi học kỳ và điểm trung bình môn.
  • Bảng điểm các môn cả năm: Điểm trung bình môn cả năm.
    Điểm danh: Số ngày nghỉ có phép, nghỉ không phép, bỏ tiết.

Tra cứu điểm trên ứng dụng vnEdu Connect

  • Bước 2 : Sau khi tải và cài đặt ứng dụng xong các bạn hãy mở ứng dụng vnEdu lênđăng nhập bằng số điện thoại đang dùng hoặc là mã số học sinh, nhập mật khẩu > Chọn Đăng Nhập

Chú ý : Trong trường hợp không nhớ mật khẩu, hoăc chưa có mật khẩu hãy chọn đăng nhập qua mã OTP , đợi vài giây sẽ có mã OTP gửi về điện thoại chọn Tiếp tục.

  • Bước 3 : Tại màn hình chính của ứng dụng các bạn hãy chọn Kết quả học tập sau đó ứng dụng sẽ hiển thị đầy đủ toàn bộ thông tin điểm số của tất cả các bài kiểm tra như : kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết và điểm thi học kỳ.

Ngoài ứng dụng vnEdu.vn tra cứu điểm thi bạn có thể theo dõi thêm các tính năng như theo dõi sức khỏe, xem thông báo của nhà trường, xem tin nhắn của nhà trường, xem danh sách bài tập, nộp học phí, tra cứu điểm thi, xem thời khóa biểu,…

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ cho các bạn cách tra cứu kết quả học tập với vnEdu – Mạng giáo dục Việt Nam giúp phụ huynh có thể xem điểm, theo dõi thông tin lịch học, tình hình học tập của con ở trường mọi lục mọi nơi nhé !

Bình Luận