Chuyên trang tin tức công nghệ

Animal 4D+ là gì ? Hướng dẫn cách phát các con vật với Animal 4D+

Animal 4D+ là một ứng dụng tạo hình các con vật sống động như thật trong những ngày qua được chia sẽ rầm rộ trên các trang mạng xã hội tuy nhiên vẫn còn nhiều người chua hiểu được nguyên lý hoạt động của một app đang khá là hot hiện nay. Niếu bạn quan tâm đến Animal 4D thì đừng bao giờ bỏ qua bài hướng dẫn cách tạo hình các con vật sống động như thật với app Animal 4D nhé !

Animal 4D+ là gì ? Hướng dẫn cách phát các con vật với Animal 4D+
Animal 4D+ là gì ? Hướng dẫn cách phát các con vật với Animal 4D+

Animal 4D là gì ?

Animal 4D là một ứng dụng điện thoại có khả năng phản chiếu hình ảnh các con vật như ngoài đời thật. Trong những ngay qua app này đang được rất nhiều người chú ý đặc biệt là trong các hội nhóm các ông bố bà mẹ bởi thất tuyệt vời khi dùng app Animal 4D để phát ra hình ảnh các con vật giống như ngoài đời thật điều này sẽ giúp cho các em hiểu rõ hơn về các con vật và đây là một phương pháp giáo dục thực tế ảo đang rất được ưa chuộng .

Animal 4D là gì
Animal 4D là gì

Ngoài việc tìm hiểu các thông tin về các con vật bạn còn có thể thấy hình ảnh của con vật giống như ngoài đời thật và nó không khác gi khi bạn đeo kính thực tế ảo để xem phim trong rạp chiếu phim 3D . Ngoài ra với Animal 4D bạn có thể chạm xoay màn hình để ngắm con vật ở mọi khía cạnh . Có thể nói Animal 4D là một sự khởi đầu để đưa thế giới giáo dục đến một chân trời mới .

Hướng dẫn cách sử dụng Animal 4D

Chuẩn bị

  • Thiết bị : Bạn cần phải dùng 2 điện thoại di động (hệ điều hành Android hay iOS đều được) ngoài ra bạn cũng có thể thay thế bằng 1 điện thoại với 1 ipad hoặc 1 điện thoại với máy tính nhé !

Trên cả 2 thiết bị bạn điều cần phải tải và cài đặt app Animal 4D . Bạn chỉ việc vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) và nhập từ khóa “Animal 4D” xong tiến hành tải về và cài đặt thôi . Còn không bạn có thể tải về và cài đặt Animal 4D theo link sau.

Cách dùng Animal 4D+ để phát ra những con vật giống như thật

Bước 1 : Chúng ta dùng một thiết bị để hiển thị ảnh của các con vật hay còn gọi là các Flash Card 4D . Thiết bị còn lại sẽ dùng camera của Animal 4D+ để quét Flash Card 4D các con vật sẽ hiển thị trên thiết bị này nhé !

Flash Card 4D
Flash Card 4D

Bước 2 : Dùng thiết bị thứ nhất để lưu trử các hình ảnh 4D (Flash Card 4D) .

Bạn có thể tìm kiếm trên công cụ google với các từ khóa như “Card 4D Animals” hãy “pic 4D Animals” sẽ có rất nhiều Flash Card 4D bạn chỉ việc chọn và lưu trữ về thiết bị .Ngoài ra bạn cũng có thể tải về bộ sưu tập các Flash Card 4D theo link chia sẽ bên dưới .

Card 4D Animals
Card 4D Animals
pic 4D Animals
pic 4D Animals
  • Google Drive 

  • Fshare 

Bước 3 : Dùng thiết bị số 2 mở app Animal 4D + lên và tiến hành chiếu vào Flash Card 4D của các con vật ngay lập tức các con vật sẽ hiện lên trên màng hình của bạn một cách sống động như ngoài đời thực .

Cách dùng Animal 4D+ để phát ra những con vật giống như thật
Cách dùng Animal 4D+ để phát ra những con vật giống như thật

Chú ý : Trong trường hợp sử dụng điện thoại và máy tính thì điện thoại của bạn sẽ phải cài app Animal 4D + còn lại máy tính sẽ chứa các Flash Card 4D nhé !

Video Hướng dẫn Cách dùng Animal 4D+ để phát ra những con vật giống như thật

Có thể nói đây là một bước đột phá trong nghành giáo dục việc này cực kỳ hưu ích đối với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển kích thích trí não và sự tìm tòi phát triển của trẻ bởi các trẻ sẽ nhìn thấy các con vật giống như thật từ mọi khía cạnh khác nhau. Ngoài ra đây cũng là một cách hay cha mẹ nên áp dụng vừa giúp con giải trí vừa mang tính giao dục cao thay vì cứ suốt ngày đâm đầu vào những kênh yotube vô bổ .

Trên đây 8chiase.com đã hướng dẫn bạn cách sử dụng app Animal 4D + để phát ra những hình ảnh các con vật như thật hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc giao dục con cái . Trong quá trình thực hiện niếu có thắc mắt hay bạn cần sự giúp đỡ xin hãy comment dưới bài viết này nhé !

Chúc các bạn thành công ! Đừng quên SHARE va LIKE cho nhiều người cùng biết bạn nhé !

4/5 - (1 bình chọn)

Được đóng lại.