The news is by your side.

VietJack là gì ? Một vài thông tin cần biết về website VietJack.com

VietJack.com hay gọi là VietJack một trong những trang web chuyên cung cấp các khoa học online từ lớp 1 đến lớp 12, từ các giao viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy……

Giới thiệu 

Khi vào website thì mình thấy thông tin giới thiệu khá là ít không biết có phải là họ đang cập nhật website hay không . Phần giới thiệu không thấy đâu luôn rồi . Chỉ biết thuộc về Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục VIETJACK có trụ sở Hà Nội.

vietjack.com thuộc về Công Ty TNHH Đầu Tư Giáo Dục VIETJACK có trụ sở Hà Nội.
Ảnh chụp màn hình

Được thành lập vào năm 2016 trải qua hơn một năm phát triển họ đã vươn lên trở thành một trong những trang web chuyên về giao dục có lượng truy cập lớn tại Việt Nam đối tượng phục vụ là học sinh, giáo viên và sinh viên, đội ngủ phát triển chính chỉ có 8 người làm fulltime và hơn 30 bạn cộng tác viên nội dung partime.

Nội dung chia sẻ trên website 

Anh em có thể dễ dàng nhận thấy VietJack.com chia sẻ các bài giải, lời giải, bài thi thử cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 là chủ yếu .

Ngoài ra đây còn là một trung tâm đào tạo cho các học sinh trước các kỳ thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia với hầu hết các môn học như toán lý hóa ……

VietJack.com chia sẻ các bài giải, lời giải, bài thi thử cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12
Ảnh chụp màn hình

Để đáp ứng với xu hướng phát triển của công nghệ mình thấy còn bán cả khóa học online như kiểu của Edumall hay Unica…..

Các khóa học online
Các khóa học online

Nghe nói những giáo viên đóng góp nội dung trên đây điều là những người giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn.

nội dung trình bày logic khoa học
nội dung trình bày logic khoa học

Anh em có thể học thêm được nhiều thứ hay ho hơn thông qua kênh youtube của họ ( https://www.youtube.com/channel/UCTmKz2bAMiz1Lb54z2gHjXg/

VietJack.com có chất lượng ?

Anh em có thể tìm thấy mọi thứ liên quan đến các bài giảng dạy kiến thức các môn học từ lớp 3 đến 12 một cách dễ dàng hoàn toàn miễn phí. Nội dung cách bố trí khá là chi tiết dễ tìm. Ngon quá đi chứ .

Nói về chất lượng như thế nào thì người trong cuộc mới biết được chứ mình chưa trải nghiệm cũng chưa học online ở đây bao giờ nên cũng không biết nó có “truất” hay không . Ai học rồi vào cho xin ít ý kiến cuối bài nhé .

Hiện tại thì VietJack có cả App dành cho thiết bị Android và iOS anh em có thể tải về sử dụng theo link sau .

VietJack có chi nhánh TPHCM không ?

VietJack không có chi nhánh nào ở TPHCM hết anh em nhé ! Chỉ có đại chỉ Hà Nội thôi .

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 3, ngõ 113 Nguyễn Chính, Phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.
  • Địa chỉ văn phòng giao dịch: Phòng 1412, Tòa G4, Five Star, số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thông tin liên hệ

Khi có nhu cầu anh em có thể liên hệ thông qua những thông tin sau .

  • Địa chỉ : Phòng 903, Chung cư CT 36 B, phố Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Email : vietjackteam@gmail.com
  • ĐT : 0168.99.33.602
  • Website : https://vietjack.com

Trên đây là một vài thông tin về website chuyên về giao dục VietJack nơi mà anh em có thể tìm thấy nhiều lời giải bài giảng các kiến thức liên quan từ lớp 3 đến lớp 12 khá đầy đủ và chi tiết .

Được đóng lại.