tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Call of Duty Mobile : Cách tải và cài đặt game không cần fake ip

Call of Duty Mobile chính thức mở khóa cho anh em Việt Nam chúng ta trải nghiệm rồi nhé ! Do đó anh em không cần phải fake ip làm gì cho rắc rối làm theo hướng dẫn này của BLOG 8CHIASE.COM là chơi được ngay.

Cách tải và cài đặt game không cần fake ip
Cách tải và cài đặt game không cần fake ip

Call of Duty Mobile phát hành chính thức vào đầu tháng 10 đúng theo những thông tin rò rĩ tuy nhiên ngày ra mắt làm cho anh em Việt Nam hụt hẫn VL chúng ta không nằm trong danh sách game được phát hành đau chưa . Nhưng mà không sao có nhiều cách để chơi được mà điển hình nhất là fake ip tuy nhiên hiện tại anh em không cần fake ip vẫn tải và cài đặt chơi game phà phà nhé !

Call of Duty Mobile hướng dẫn cho điện thoại android

Android anh em nào đang dùng thì có vẽ ngon rồi bởi nó đơn giản hơn so với cách thực hiện tải và cài đặt Call of Duty Mobile trên iOS.

  • Bước 1 : Anh em cần phải tải Taptap về điện thoại (link đây). Hoặc trang chủ của nó đây (tap.io)
  • Bước 2 : Truy cập vào ứng dụng vừa tải về vào ô tìm kiếm gõ “Call of Duty: Mobile”
  • Bước 3 : Nó sẽ liệt kê ra một loạt ứng dụng game Call of Duty: Mobile anh em xem cái nào có chữ Garena là quất nha (Call of Duty Mobile – Garena – phiên bản dành cho thị trường Đài Loan).
Call of Duty Mobile - Garena - phiên bản dành cho thị trường Đài Loan (Có chữ Garena nhé)
Call of Duty Mobile – Garena – phiên bản dành cho thị trường Đài Loan (Có chữ Garena nhé)
Cài đặt game
Cài đặt game

Cài đặt game xong mở lên trải nghiệm thôi ! Không cần phải fake ip làm gì cho nó vật vã.

Call of Duty Mobile hướng dẫn cho điện thoại iOS

Để cài được Call of Duty Mobile cho iPhone/iPad đầu tiên anh em cần phải chuyển vùng App Store sang thị trường Đài Loan mới tải game và chơi game được (Chưa biết chuyển sao thì xem tại đây).

Sau khi chuyển được rồi vào đây để tải game về cài đặt

Mở game lên và trải nghiệm thôi !

Tranh thủ trải nghiệm đi anh em theo thông kê chỉ mới vài ngày thôi mà Call of Duty Mobile đã có hơn 20 triệu lượt tải về rồi và doanh thu ước tính cũng đâu đó tầm 2 triệu $ . Nên tronng 1-2 tháng tới đây có thể là thể loại game Battle Royale đáng chú ý nhất trên mobile.

Trên đây mình đã hướng dẫn anh em cách cài Call of Duty Mobile trên điện thoại android và iOSkhông cần phải fake ip làm gì cho nó rắc rối . Mọi thắt mắc đóng góp ý kiến anh em cứ để lại bình luận bên dưới bài viết nhé !

Được đóng lại.