The news is by your side.

Miễn phí 1000 key phần mềm chuyển đổi video MacX Video Converter Pro 59.95 USD

8chiase.com – Gửi đến bạn đọc cách nhận key bản quyền phần mềm chuyển đổi video MacX Video Converter Pro trị giá 59.95 USD . Đây là chương trình event hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 giới hạn đến 31/07 và đến khi hết 1000 key.

Nhằm hưởng ứng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup 2018 nhiều nhà phát triển phần mềm đã không ngừng ngại đưa ra những khuyến mãi khủng MacXDVD củng không ngoại lệ khi gửi tặng đến người dùng phần mềm quyền phần mềm MacX Video Converter Pro trị giá 59.95 USD từ giờ đến hết ngày 31/07 giới hạn chỉ 1000 key .

Một số tính năng nổi bật cảu MacX Video Converter Pro 

  • Trang bị công nghệ mạnh mẽ nhất, MacX Video Converter Pro giúp người dùng chuyển đổi các file video với tốc độ nhanh hơn 32 lần nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.
  • Với hơn 420 video/audio codec, MacX Video Converter Pro có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu chuyển đổi video và audio của bạn với chất lượng hoàn hảo. (Định dạng MP4, MOV, MPEG, FLV, AVI, H.264, MKV, M2TS, AVCHD, VOB, MP3, WAV, FLAC, ALAC v.v…)
  • MacX Video Converter Pro được tích hợp công nghệ High Quality Engin, giúp tối ưu hóa tốt nhất cho việc mã hóa và giải mã video 1080p và 720p.
  • Tạo trình chiếu chưa bao giờ dễ dàng đến thế! MacX Video Converter Pro cho phép người dùng thể thêm nhạc nền và một số hiệu ứng chuyển ảnh giúp slideshow trở nên hấp dẫn hơn.
  • MacX Video Converter Pro cung cấp cho người dùng tiện ích download và chuyển đổi video từ một số dịch vụ chia sẻ miễn phí như Youtube, Myspace, Metacafe v.v…
  • v.v…

Về cơ bản, phần mềm này giúp chuyển đổi định dạng video linh hoạt, mang đến cho người dùng khả năng tùy biến tối đa các video SD, HD và 4K. Với công nghệ cao tăng tốc phần cứng, nó cho phép đồng thời nhiều lõi của CPU sử dụng QSV và CUDA / NVENC để mã hóa và giải mã video, giúp bạn chuyển đổi video trong nháy mắt.

Hướng dẫn tải về và kích hoạt bản quyền phần mềm MacX Video Converter Pro 

Bước 1: Truy cập liên kết Predict World Cup 2018 Winner, Win MacX Video Converter Pro 1-Year License và nhấn nút Get Licensed Copy of Key để tải về file cài đặt kèm mã kích hoạt bản quyền

Bước 2: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn tiến hành giải nén MacX Video Converter Pro để nhận bộ cài đặt kèm key bản quyền.

Bước 3: Cài đặt phần mềm và nhập vào mã kích hoạt bản quyền kèm trong file nén MacX Video Converter Pro khi xuất hiện thông báo là xong.

Lưu ý khi sử dụng MacX Video Converter Pro

  • Hệ điều hành tương thích: Windows
  • Key bản quyền sử dụng cho: 1 thiết bị.
  • Hỗ trợ nâng cấp phiên bản mới: Không

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia chương trình bình chọn quốc gia vô địch giải bóng đá thế giới (World Cup 2018) để nhận key bản quyền hỗ trợ nâng cấp phần mềm từ MACXDVD nhé.

Bình Luận