The news is by your side.

Jailbreak iOS 12.4 với Chimera cho tất cả các thiết bị sử dụng chip A7 – A11

Jailbreak iOS 12.4 với Chimera vừa mới được Electra Team cập nhật dành cho iphone/ ipad dùng chip A7 – A11 .

Jailbreak iOS 12.4 với Chimera cho tất cả các thiết bị sử dụng chip A7 - A11
Jailbreak iOS 12.4 với Chimera cho tất cả các thiết bị sử dụng chip A7 – A11

Cách đây không lâu Pwn20wnd đã cập nhật unc0ver giúp người dùng có thể Jailbreak iOS 12.4 ngoài sự lựa chọn này bạn cũng có thể sử dụng công cụ Chimera hỗ trợ jailbreak iOS 12.4 trên các thiết bị sử dụng chip A7 – A11, cùng với một số phiên bản iOS 12.3 beta (beta 6 không tương thích).

Giới thiệu về công cụ Chimera Jailbreak iOS 12.4 với

Chimera là một công cụ jailbreak iOS được phát triển bởi Electra Team trong đó có rất nhiều dev nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak như Coolstar, Nullpixel, Alessandro Chiarlitti hay AppleBetas v.v… Ngoài ra đây là công cụ tương thích tốt với các thiết bị đời mới hiện nay như iPad 2018, iPad 2019, iPhone XS, XS Max, XR v.v… đồng thời sử dụng Sileo làm trình quản lý gói, tiện ích và tinh chỉnh thay vì Cydia.

công cụ Jailbreak iOS 12.4 với Chimera
công cụ Jailbreak iOS  Chimera

Hiện tại Chimera chỉ mới có khả năng jailbreak iOS 12.4 cho các thiết bị dùng chip A7 – A11 do đó niếu thiết bị đang dùng chip A12/A12X có thể tham khảo cách jailbreak iOS 12.4 bằng unc0ver nhé, tuy nhiên Cydia vẫn chưa được hỗ trợ cho các thiết bị này.

Hướng dẫn dùng Chimera jailbreak iOS 12.4 

Để có thể cài đặt Chimera jailbreak iOS 12.4 bạn có thể sử dụng file ipa hoặc tải trực tiếp thông qua trên thiết bị luôn . Dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt Chimera jailbreak iOS 12.4 trực tiếp trên thiết bị các bạn nhé !

Bước 1: Tải app Ignition - Download Free Apps With No Computer > Mở Cài đặt > Cấu hình đã tải về > Cài đặt Ignition. Vui lòng tải app tại đây

Bước 2 : Tại giao diện chính của Ignition, bạn chuyển sang tab Apps > chọn Jailbreak > Tìm kiếm Chimera > Nhấn nút Install và xác nhận Cài đặt.

Lưu ý sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Tin cậy nhà phát triển ứng dụng Chimera

Bước 3: Quay trở lại màn hình chính của thiết bị Mở Chimera jailbreak iOS 12.4 và tiến hành jailbreak máy

giao diện jailbreak iOS 12.4 với Chimera
giao diện Chimera

Ok như vậy là các bạn đã hoàn thành xong cách jailbreak iOS 12.4 với Chimera rồi nhé . Sau khi đã hoàn tất hãy tham khảo danh sách các tweak hay cho iOS 12.4 đã được cập nhật liên tục theo link bên dưới nhé !

Chúc các bạn thành công !

Được đóng lại.