The news is by your side.

No Nut November là gì ? Tháng 11 ăn chay thanh tịnh không nói không với tình dục của game thủ

No Nut November là một thử thách dành cho nam giới trong tháng 11 không có bất cứ một hành động nào liên quan đến “S.E.X’.

No Nut November là gì trên các nhóm diễn đàn bắt đầu bàn tán rôm rả mấy hôm nay ? Anh em đã biết nó có ý nghĩa như thế nào chưa ? Nguồn gốc từ đâu mà có cụm từ này cùng  8CHIASE.COM khám phá nhanh nhé !

No Nut November là gì ?

No Nut November là một thử thách trong tháng 11 dành cho toàn bộ nam giới anh em nào tham gia sẽ không có bất cứ một hành động nào liên quan đến “S.E.X”. Đơn giản chỉ là nguyên tháng 11 không được “chịch choẹt, thẩm du các kiểu” mà thôi.

No Nut November là gì
No Nut November là gì

Nguồn gốc của No Nut November

Nguồn gốc ban đầu thuộc về một game thủ trẻ trâu với một nickname cũng siêu lầy lội bicboi6969696969 vào ngày 3/11/2011 đã đưa ra một thử thách kiêu gọi anh em nói không với tự sướng nguyên tháng 11 và trò thử thách này ra đời mang tên “No Nut November”.

Tưởng nó bựa nhưng không ngờ lại được nhiều anh em game thủ ủng hộ hưởng ứng và đỉnh cao của thử thách này chính là tháng 11/2017 nó đã trở thành một trào lưu thực sự trong cộng động nam giới luôn chứ không riêng gì mấy anh chơi game.

Luật chơi của No Nut November như sau 

  • Không chỉ ngừng quay tay, những người tham gia còn không được quan hệ nam nữ trong suốt tháng 11. Quá hợp lý, không thủ dâm mà quan hệ ầm ầm thì dân FA lỗ à.
  • Có thể xem phim đen thoải mái, nhưng không được… “bắn”. Thật ra ai dại lắm mới xem đấy.
  • Chỉ được mộng tinh ít nhất một lần trong suốt tháng. Luật này thì có vẻ cho vui thôi, chứ đúng thật là rất khó kiểm soát.
  • Vượt qua tháng 11, bạn sẽ được vinh danh… bởi chính bản thân mình. Chứ cũng chẳng ai tin là anh em làm được đâu.

Nhiều anh em “ngã ngựa” chỉ trong ngày đầu tham gia No Nut November

Pornhub đã đưa ra một thống kê gần 20 triệu anh em đã rớt nài ngay từ ngày đầu tiên tham gia vào trò chơi “No Nut November ” . Tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bởi theo mình biết thì trong số 20 triệu đó cũng có lắm anh còn “méo” biết No Nut November là gì nữa mà.

Chưa dừng lại ở đó ngày hôm sau Pornhub đưa ra con số khủng hơn là 100 triệu vãi thật tìn được không ta.

Ngoài ra No Nut November còn được xem như là bước đệm lót đường cho một sự kiện lớn hơn vào tháng 12 đó là “Destroy Your Dick December” tạm dịch là phá nát thằng em hết tháng 12, “thẩm du” tới Giáng sinh mới được nghỉ.

No Nut November có nên thử không ?

Thử đi tại sao lại không ? Thực ra thì việc stop mọi hoạt động liên quan đến tính dục trong một thời gian ngắn cũng không hẳn là tốt nhưng tiêu cực thì không nhé anh em.

Thử đi có mất mát gì đâu
Thử đi có mất mát gì đâu

Niếu quyết tâm anh em hãy thử xem sao ? Và giữa đường thất bại cũng chẳng ảnh hường gì mà đúng không nào mình thích thì mình cầm “súng” lên bắn thôi.

Trên đây là một vài thông tin về No Nut November là gì cho anh em nào chưa biết mất công được liệt kê bại trận ngay ngày đầu mà không biết No Nut November là gì nhé !

Được đóng lại.