The news is by your side.

900 là tổng đài gì? Nghe nhiều nhưng không phải ai cũng biết tổng đài 900

Tổng đài 900 chắc chắn không còn xa lạ gì với những ai đang dùng điện thoại. Hiện tai có nhiều thông tin lừa đảo mạo danh tổng đài 900, để nâng cao cảnh giác mời các bạn cùng 8chiase.com tìm hiểu rõ hơn về thông tin tổng đài 900 này nhé !

900 là tổng đài gì? Nghe nhiều nhưng không phải ai cũng biết tổng đài 900

900 là tổng đài gì?

Tổng đài 900 thực ra nó không thuộc về bất cứ nhà mạng nào tại Việt Nam, đây là tổng đài chung để người dùng kích hoạt sim mới từ các nhà mạng Viettel, MobiFone và cả VinaPhone. Khi đăng kí sim chính chủ, chúng ta cần phải gọi đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn để được kích hoạt.

Gọi tổng đài 900 có mất phí không ?

Tất cả mọi cuộc gọi đến số 900 đều hoàn toàn miễn phí, chức năng của tổng đài này sẽ hỗ trợ người dùng kiểm tra các thông tin như số dư, nạp tiền điện thoại, thay đổi ngôn ngữ hay ứng tiền trong trường hợp cấp thiết…

Cảnh báo giả mạo tổng đài 900 nhắn tin lừa đảo

Thời gian qua rất nhiều người nhận được tin nhắn với đầu số 900 của MobiFone thông báo đã nhận được tài khoản khuyến mãi và cần nhắn tin đến 6742 để kích hoạt tài khoản thưởng.Tuy nhiên khi nhắn tin, người dùng không nhận được tiền mà chỉ có thông báo chương trình bình chọn hoa hậu sinh viên.

MobiFone khẳng định đây là tin nhắn lừa đảo và đơn vị này không tổ chức bất kỳ chương trình khuyến mại nào có nội dung như vậy. Chi tiết các chương trình khuyến mãi được đăng tải trên website chính thức hoặc gọi 9224. Hiện MobiFone đã ngừng kết nối và khóa khai báo đầu số 6742 trên tất cả các hệ thống kỹ thuật.

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin về tổng đài 900 một trong những tổng đài rất quen thuộc với nhiều người dùng di động hiện nay, hy vọng qua bài viết bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này, cũng như cảnh giác trước những tin nhắn lừa đảo mạo danh tổng đài 900 này nhé !

Bình Luận