8chiase.com
Kiến Thức Công Nghệ Khoa Học và Cuộc sống

Game Fortnite

Fortnite là game của studio Epic Games, được phát hành mùa hè năm 2017 dưới dạng “early access”, đồng nghĩa nó vẫn đang trong quá trình phát triển. Đây là game thuộc thể loại sinh tồn, trong đó game thủ thu thập tài nguyên, chế tạo công cụ, vũ khí và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt.

Vài tháng sau khi ra mắt, Epic Games tung Fortnite Battle Royale, chế độ chơi miễn phí với các nguyên liệu và kịch bản game lấy từ game chính, trong đó 100 người đối kháng nhau để giành sự sống. Người sống sót cuối cùng là người chiến thắng. Chính lúc này, Fortnite bắt đầu cất cánh. 10 triệu người đã chơi game trong vài tuần đầu tiên. Chế độ battle royale làm nên sự nổi tiếng bất ngờ và là thứ mọi người vẫn nhắc đến khi nói về Fortnite.

Danh sách các dòng máy smartphone Android chơi được Fortnite

Sau một thời gian phát hành trên iOS cuối cùng Fortnite cũng đã có phiên bản dành cho thiết bị Android tuy nhiên không phải thiết bị Android nào cũng chơi được bạn nhé ! dưới đây là danh sách điện thoại Android có thể chiến được siêu phẩm game sinh tồn đanh hot hiện nay Fortnite Danh sách các dòng máy smartphone Android chơi được Fortnite…
Đọc thêm...