The news is by your side.

Tổng hợp cách chặn quảng cáo trên YouTube hiệu quả, mới nhất

YouTube là nền tảng chia sẻ video trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Với bản miễn phí, người dùng sẽ phải xem video có chèn quảng cáo vào đầu, giữa và cả cuối video. Điều này khiến người dùng khá khó chịu và “tụt mood”. Vậy làm cách nào để chặn quảng cáo trên YouTube một cách hiệu quả và an toàn?

Trong bài viết này, hãy cùng 8chiase.com điểm qua những cách chặn quảng cáo trên YouTube mới nhất và cực chi tiết nhé!

Tổng hợp cách chặn quảng cáo trên YouTube cực hiệu quả

Thêm dấu “.” vào link YouTube

Một cách làm thủ công khá đơn giản giúp chặn quảng cáo Youtube khi xem trên trình duyệt web đó chính là bạn hãy thêm một dấu “.” ngay sau “youtube.com” và ngay phía trước ký hiệu “/”, sau đó ấn Enter. Quảng cáo sẽ lập tức biến mất và bạn có thể thoải mái xem hết video mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo.

Cách này có thể sử dụng được trên cả trình duyệt web của điện thoại và máy tính. Ngoài ra, mẹo nhỏ nay còn áp dụng cả với các trang web có đuôi miền “.com” buộc bạn phải trả phí để xem nội dung trên trang mà không chứa quảng cáo.

Chặn quảng cáo YouTube thông qua Cài đặt

  • Bước 1: Ấn vào biểu tượng ảnh đại diện của bạn ở góc phải màn hình, sau đó chọn Cài đặt.

  • Bước 2: Tại mục Phát lại và hiệu suất, hãy bỏ tick tùy chọn Hiển thị thẻ thông tin trong video.

Lưu ý: Cách làm này không thể giúp người dùng chặn hết tất cả các quảng cáo.

Đăng ký tài khoản trả phí YouTube Premium

Có một cách khác giúp bạn chặn quảng cáo trên YouTube cực kỳ hiệu quả đó chính là đăng ký gói thành viên YouTube Premium có trả phí. Khi là thành viên YouTube Premium, người dùng sẽ có thể xem video một mạch mà không bị làm phiền bởi quảng cáo chen ngang.

Tuy nhiên, hiện YouTube Premium vẫn chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Do đó, nếu bạn muốn đăng ký gói thành viên YouTube Premium thì bạn có thể đổi VPN qua khu vực có hỗ trợ YouTube Premium và đăng ký là được.

Chặn quảng cáo trên YouTube bằng extension

Một cách khá hiệu quả giúp người dùng chặn quảng cáo trên YouTube khi sử dụng trên trình duyệt web máy tính đó chính là cài đặt extension. Chúng sẽ chặn quảng cáo xuất hiện trên video giúp YouTube, nhờ đó người dùng sẽ có trải nghiệm liền mạch hơn khi xem video trên YouTube.

  • Bước 2: Click chuột vào Thêm tiện ích và chờ extension cài đặt là xong.

Kết

Qua bài viết này, Blog 8chiase hi vọng bạn đã biết cách chặn quảng cáo trên YouTube cực đơn giản và hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Bình Luận