The news is by your side.

Rò rỉ hình ảnh Sony WF-1000XM5: Nhỏ gọn và nhẹ hơn, pin 24 tiếng

Sony đã thể hiện sự quan tâm đến ý kiến người dùng và tiếp tục cải tiến thiết kế tai nghe của họ để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Điều này có thể thấy rõ qua sự Rò rỉ hình ảnh Sony WF-1000XM5: Nhỏ gọn và nhẹ hơn, pin 24 tiếng

Hình ảnh cho thấy phiên bản mới có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm. WF-1000XM5 hầu như được đảm bảo cung cấp khả năng khử tiếng ồn hiện đại, âm thanh không dây chất lượng cao, kiểm soát cảm ứng, kết nối đa điểm, chức năng nhận diện giọng nói chính xác..tương tự như WF-1000XM4

Điểm khác biệt duy nhất là tai nghe WF-1000XM5 có trọng lượng 5.9g mỗi bên và 39g cho hộp đựng. Thiết kế này làm cho vỏ WF-1000XM5 nhẹ hơn 2g và mỗi tai nghe nhẹ hơn 1.4g so với WF-1000XM4. Kích thước và trọng lượng nhỏ hơn sẽ cải thiện đáng kể sự thoải mái cho người dùng trong thời gian sử dụng dài.

Ngoài ra, Sony WF-1000XM5 hỗ trợ tính năng sạc nhanh, chỉ cần sạc trong 3 phút, bạn có thể sử dụng tai nghe liên tục trong một giờ. Đồng thời, ngoài sạc qua cáp, tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh không dây, giúp bạn tiện lợi khi không có sẵn dây sạc.

Đặc biệt, tai nghe Sony WF-1000XM5 được trang bị pin dung lượng cao, cho phép sử dụng liên tục trong 24 tiếng trước khi cần sạc lại, giúp bạn có thể nghe nhạc, xem phim, hoặc thực hiện các cuộc gọi cả ngày dài mà không lo hết pin, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt, giúp bạn tận hưởng âm nhạc và cuộc sống hàng ngày mà không lo về vấn đề pin.

Hãy tiếp tục theo dõi 8chiase.com để biết thêm thông số kỹ thuật, tính năng, ngày phát hành và mức giá của WF-1000XM5 trong thời gian sắp tới nhé.

Bình Luận