tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Tructiepbongda: Link xem online trận Indonesia vs Việt Nam 18h30 tối nay

Cập nhật nhanh đầy đủ tất các các link Tructiepbongda bóng đá tối nay 18h30 trận Việt Nam vs Indonesia trong khuông khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Việt Nam đến Indonesia hừng hực khí thế sau màn thắng Malaysia trên sân nhà 1-0. Indonesia không được đánh giá cao trong khu vực nhưng lại là một đối thủ cực kỳ khó chiệu ở mọi cấp độ đối với tuyển Việt Nam.

Link xem online trận Indonesia vs Việt Nam 18h30 tối nay
Link xem online trận Indonesia vs Việt Nam 18h30 tối nay

Đã 10 năm trôi qua rồi chúng ta chưa biết mùi chiến thắng trước Indonesia là gì. Tuy nhiên lần này lại khác thầy Park cùng các học trò đang đứng trước một cơ hội lớn sẽ xóa bỏ những ký ức buồn trước khia.

Indonesia hiện tại không phải là đối thủ khó chơi bởi đã 3 trận liên tiếp trôi qua đều không có điểm nào. Khán giả thất vọng gần như đã quay lưng. Tương lai của HLV gần như cũng đã xác định rồi ….

Tuyển Việt Nam quyết giành chiến thắng trước chủ nhà Indonesia
Tuyển Việt Nam quyết giành chiến thắng trước chủ nhà Indonesia

HLV Simon McMenemy của ĐT Indonesia cho biết: “Đúng là chúng tôi đang có thành tích đối đầu tốt trên sân nhà. Bản thân tôi cũng có kinh nghiệm đánh bại Việt Nam và làm việc ở quốc gia này.

Nhưng thời đó khác, bây giờ khác. Việt Nam từ khoảng hai năm trở lại đây tiến bộ rất nhanh, trở thành một đối thủ rất khó chơi. Vì vậy, tôi không thể nói trước gì, và chỉ biết sẽ cùng các cầu thủ cố gắng đạt kết quả tốt nhất có thể“.

Phía thầy Park khá là bình thản trước những chia sẻ của HLV đối thủHLV nào cũng thế, trước trận đấu phải bày tỏ sự tự tin. Ông ấy phát biểu thế là hợp lý. Indonesia là đội mạnh, cũng có những cầu thủ tốt, nhưng gần đây thành tích không tốt. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ để chiến thắng

Link xem trực tiếp dự phòng cho anh em đây .

  • https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm
  • http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv-the-thao-hd-4009.html

Soi kèo Indonesia vs Việt Nam

https://www.youtube.com/watch?v=Dx9yrosOPgs

Tructiepbongda: Link xem online trận Indonesia vs Việt Nam 18h30 tối nay đầy đủ rồi nha anh em cập nhật nhanh đừng bỏ lỡ cơ hội ủng hộ cho đội tuyển của chúng ta nhé !

Được đóng lại.