The news is by your side.

Ốc vô địch là ai? Một vài thông tin cơ bản về chàng Streamer mới nổi

Ốc vô địch một treamer mới nổi trong làng game PUBG với nhiều thông tin còn khá hạn hẹp niếu như bạn muốn biết streamer Ốc vô địch là ai ? Các thông tin chi tiết về chàng streamer mới nổi này thì đừng bao giờ bỏ qua nội dung bài viết này của blog 8chiase bạn nhé !

Ốc vô địch là ai?

Ốc vô địch là một streamer khá nổi tiếng trong làng game PUBG trong thời gian gần đây tên thật là TRần Đức Huy hiện chàng trai trẻ sinh năm 1996 này đang thi đấu cho đội tuyển chuyên nghiệp PUBG trực thuộc đội tuyển Rate Me Five Stars .

 Một vài thông tin cơ bản về chàng Streamer mới nổi
Một vài thông tin cơ bản về chàng Streamer mới nổi

Tiểu sử của Ốc Vô Địch

  • Tên thật: Trần Đức Huy
  • Ngày sinh: 10/03/1993
  • Nguyên quán: Quảng Nam
  • Nơi sống: TP. HCM
  • Nghề nghiệp chính: streamer, Youtuber
  • Năm bắt đầu nghề streamer: 2018
  • Game hay chơi: Liên Minh Huyền Thoại, PUBG , Các tựa Game FPS , Nhập vai thuộc nền tảng Steam
  • Facebook: Trần Đức Huy (Ốc Vô Địch)
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ocdayngu
  • Kênh Youtube: Ốc Vô Địch

Bật mí một vài thông tin thú vị về “Ốc vô địch”

Trước khi Ốc thi đấu PUBG anh từng là một tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT anh thi đấu được 2 năm rồi anh chuyển sang làm một streamer. Cái duyên với khả năng phản xạ tốt đã đưa Ốc đến game PUBG. Ốc trong streamer không bao giờ bắn 1 cách thực sự nghiêm túc trong các buổi stream của mình.

Mỗi lần anh vào chế độ bắn solo, người ta lại được chứng kiến một chàng trai trẻ rất lầy lội. trong buổi stream của Ốc vừa mới đáp xuống Pecado tại nhà thi đấu. Nơi này cũng là địa điểm cực kì thích hợp cho những ai có lối chơi khát máu , thích bắn nhau . Và anh đã lấy về cho mình được 10 Kill tại nhà thi đấu này . Tiếp đó Ốc đã có những pha xử lý khiến khán giả phải trầm trồ và cuối cùng đã về được Top 1 với Kill lên đến 23 mạng .

Ốc Vô Địch kết hôn cùng MeiMedkit (Nguyễn Ngọc Mai) – Cả 2 đều là streamer

Tháng 03/2019 vừa qua, lễ cưới trong mơ vô cùng hoành tráng của cặp đôi game thủ PUBG đã được diễn ra khiến cộng đồng người chơi tựa game này một phen sốt rần rần hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hai nhân vật chính đều là những cái tên chẳng còn xa lạ gì khi chú rể chính là anh chàng Trần Đức Huy – leader của Rate Me Five Stars và cô dâu là MeiMedkit (Nguyễn Ngọc Mai) – cũng là một nữ streamer, xạ thủ PUBG được xếp vào hàng “không phải dạng vừa đâu”.

Là những nhân vật nổi tiếng và có những thành công nhất định trong làng game Việt, nên không lấy gì làm khó hiểu khi đám cưới của cặp đôi có sự góp mặt của những nhân vật đình đám trong làng game Việt. PewPew, Độ Mixi, Thầy Giáo Ba, Xemesis, Lai Lai, Rambo, Zeros, QTV,… đều có mặt trong ngày trọng đại chung vui cùng người bạn của mình.

Độ Mixi cùng vợ và con trai
Độ Mixi cùng vợ và con trai
Rambo và Lai Lai
Rambo và Lai Lai
DNK và bạn gái
DNK và bạn gái
DNK và bạn gái
DNK và bạn gái
Rip113
Rip113
Win.D
Win.D
Pino
Pino
Đồng đội Tik - Bùi Cao Hoàng
Đồng đội Tik – Bùi Cao Hoàng
Thầy Giáo Ba
Thầy Giáo Ba

PewPew và Dj Chip hát mừng đám cưới của Ốc Vô Địch
PewPew và Dj Chip hát mừng đám cưới của Ốc Vô Địch
Minas và Chi Chi
Minas và Chi Chi

Được đóng lại.