Chuyên trang tin tức công nghệ

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức

PUBG LITE có lẻ là từ khóa đang cực kỳ hot trong làng game hiện tại bởi game chưa phát hành nhưng số lượng người đăng ký test game khá là đông hiện tại game thủ đã có thể tải và cài đặt game về máy tính của mình và chỉ việc ngồi rung đùi chờ PUBG LITE mở sever là vào chiến game thôi. Niếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt game PUBG LITE chính chủ từ Thái Lan hãy tham khảo ngay bài viết này nhé !

Theo như công bố trên Fanpage và trang web chính thức của PUBG LITE thì game sẽ hoàn toàn miễn phí và sẽ mở cửa cho toàn thế giới tuy nhiên hiện tại chỉ đang giới hạn tại Thai Lan do đó mà nhiều game thủ Việt sau khi đăng ký xong tài khoảng PUBG LITE nhưng lại không thể tải file cài đặt về máy tính do giới hạn ip hãy xem ngay bài viết Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức của 8chiase bạn nhé !

Hướng dẫn tải và cài đặt PUBG LITE (PUBG Thái Lan) Bản Chính Thức

Bước 1 : Tải game về máy tính bạn phải fake ip sang Thái Lan mới tải được nhé ! Còn không biết fake ip bạn có thể tải theo link phía dưới nhé đây là file do mình tải trên trang https://lite.pubg.com/ về bạn nhé !

Nút Dowload PUBG LITE đã bị mờ bạn không thể tải về máy tính niếu không fake ip sang Thái Lan
Nút Dowload PUBG LITE đã bị mờ bạn không thể tải về máy tính niếu không fake ip sang Thái Lan

Update : Hiện tại trang chủ PUBG LITE đã cho phép người dùng trên toàn thế giới tải về rồi nhé link tải https://lpc-dl.playbattlegrounds.com/installer/PUBG-Lite-Setup.exe

Bước 2 : Sau khi tải về máy tính bạn tiến hành cài đặt bình thường nhé (Cái này cơ bản chắc ai cũng biết rồi)

Bước 3 : Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành đăng nhập vào game niếu chưa có tài khoảng vui long tham khảo bài viết (Hướng dẫn cách đăng ký tài khoảng PUBG Lite phiên bản thử nghiệm)

Bước 4 : Sau khi đăng nhập vào bạn click vào “Start” để quá trình cài đặt được diễn ra kéo dài khoảng 5- 10 phút sau khi hoàn thành bạn có thể vào để chơi game PUBG Lite .

Hiện tại vẫn chưa chơi được vì Sever PUBG LITE vẫn chưa được mở hy vọng trong 1-2 ngay tới chúng ta sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản PUBG LITE (PUBG Thái Lan)

Chú ý : Sau khi cài đặt xong bạn không thể mở game lên chơi hãy cài thêm các phần mềm hổ trợ sau nhé !

Chúc các bạn thành công !

Xem thêmBật mí cấu hình tối thiểu và chơi mượt PUBG LITE 2019

Rate this post

Được đóng lại.