The news is by your side.

Tải phần mềm Adguard – Chặn mọi quảng cáo trên Google Chrome,Youtube,firefox,Cốc Cốc

Phần mềm Adguard sẽ giúp người dùng chặn gần như 99% quản cáo trên Youtube hay các trang web xem phim, ngoài ra còn giúp lượt web an toàn và bảo mật hơn

phần mềm Adguard – Chặn mọi quảng cáo trên Google Chrome,Youtube,firefox,Cốc Cốc

Chú ý : Phiên bản dưới đây là bản quyền 6 tháng dành cho máy nào chạy hệ điều hành Windows thôi nha.

Điểm nổi bật của phần mềm Adguard

Cài đặt đặt nhanh chóng giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng.

Khả năng chặng quản cáo

Gần như là chặn sạch mọi thứ 99% nha như là baner hình ảnh Popup (cửa sổ bật lên), quảng cáo video, biểu ngữ và tất cả những thứ khác. Hoạt động theo nguyên lý lọc nền và xử lý, cài đặt phần mềm Adguard bạn sẽ lướt web một cách thoải mái hơn đặt biệt là khi xem phim.

Lướt web an toàn

AdGuard sẽ dựa vào dữ liệu mà họ có được để so sánh với website mà bạn truy cập từ đó đưa ra những cảnh báo bảo vệ bạn trước những trang web lừa đảo, nguy hiểm và quảng cáo độc hại.

Duyệt web với chế độ ẩn IP

Không cho phép các website thu thập thông tin khi người dùng lướt website.

Hướng dẫn cài đặt sử dụng

Trong bài này mình hướng dẫn anh em dùng phiên bản mới nhất là Adguard 7.2 nha .

Bước 1 : Anh em truy cập vào link sau để tải phần mềm Adguard về máy tính nhớ là chỉ dành cho Windows (Bật google translate lên để dịch).

Tải phần mềm chặn quảng cáo về máy tính
Tải phần mềm chặn quảng cáo về máy tính

Bước 2 : Sau khi tải về anh em tiến hành cài đặt nhé ! (Phần này đơn giản mình không hướng dẫn bạn chỉ cần làm theo hường dẫn của phần mềm là cài đặt được.)

Cài đặt phần mềm
Cài đặt phần mềm

Bước 3 : Cấu hình phần mềm chặn quảng cáo Adguard

Phần mềm này có hổ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt do đó anh em vào chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt trước nhé !

Vào Settings > General Settings > Language > chọn Tiếng Việt.

Chọn ngôn ngữ tiếng việt cho phần mềm
Chọn ngôn ngữ tiếng việt cho phần mềm

Thêm trình duyệt hoặc phần mềm muốn chặn quảng cáo : Mặc định nó đã chặn hết cho anh em rồi trong trường hợp anh em có dùng trình duyệt không phổ biến nào đó thì mới cần thêm nó vào . Cài đặt > Mạng > List of filtered applications > nhấn vào dấu + để Thêm ứng dụng > lúc này AdGuard sẽ đưa ra danh sách những ứng dụng, phần mềm bạn cài trong máy, hoặc bạn có thể nhấn vào dấu + chọn Duyệt tập tin thực thi (.exe) tìm đến phần mềm bạn cần chặn quảng cáo.

Chặn quảng cáo website khi truy cập: Khi anh em truy cập vào một website bất kỳ sẽ có 1 icon của phần mềm Adguard hiển thị ở góc phải màn hình phía dưới . Anh em có thể nhấn chuột trái vào và tắt Filtering on this website đi. Hoặc click vào Block ad on this website, và chọn khối quảng cáo mà bạn muốn tắt.

Tóm lại :

Niếu anh em nào ghét cay ghét đắng quảng cáo thì phần mềm Adguard sẽ giúp anh em loại bỏ những thứ đó chỉ cài và dùng được cho tất cả các trình duyệt web phổ biến như Foogle Chrome,firefox,Cốc Cốc anh em có thể thoải mái xem phim, xem Youtube lướt web … mà không cần phải bực mình khi bị quảng cáo làm phiền nhé !

Chúc anh em thành công !

Được đóng lại.