tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Sony sắp ra mắt smartphone mới, có hỗ trợ sạc nhanh 30W

Đầu tuần này, các nguồn tin cho biết, Sony chuẩn bị ra mắt một thiết bị Xperia mới. Bây giờ, chiếc Xperia nói trên đã được phát hiện có mặt tại cơ quan chứng nhận 3C, nhờ vậy mà một số thông tin của máy đã bị rò rỉ.

Đối với những ai chưa biết, Sony mới đây đã lên Twitter để thông báo rằng “Lễ công bố sản phẩm Xperia” mới sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 10. Tuy nhiên, hãng không chia sẻ chi tiết về thiết bị. Nói cách khác, chúng ta vẫn chưa rõ thiết bị Xperia mới là điện thoại thông minh hay máy tính bảng mới.

Nhưng giờ đây, cơ quan 3C đã xác nhận đây là điện thoại di động 5G, với số model là XQ-BE72. Vì thiết bị được chứng nhận tại 3C vậy nên chúng ta có thể yên tâm là máy sẽ lên kệ tại các quốc gia bên ngoài Nhật Bản.

Hơn nữa, một báo cáo từ ITHome cho thấy thiết bị này có thể là phiên bản Xperia 5 III dành cho thị trường Trung Quốc. Chứng nhận 3C cũng tiết lộ rằng thiết bị mới sẽ hỗ trợ sạc nhanh lên đến 30W.

Nói về thông số kỹ thuật của Xperia 5 III, smartphone này được ra mắt vào tháng 4, nó sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 888, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB và màn hình OLED 6.1 inch với tốc độ làm tươi 120Hz.

Để xem XQ-BE72 sẽ là smartphone Sony hoàn toàn mới hay chính là phiên bản quốc tế của Xperia 5 III nhé.

Bình Luận