The news is by your side.

Phần mềm Franz – gửi và nhận tin nhắn từ Messenger, Gmail, Skype… tất cả trong một

8chiase.com – xin gửi đến bạn đọc phần mềm gửi và nhận tin nhắn từ từ Messenger, Gmail, Skype… tất cả trong một với phần mềm Franz nhé !

Hàng ngày chúng ta phải mất khá nhiều thời gian để gửi và nhận tin nhắn từ từ Messenger, Gmail, Skype bởi đây là những phần mềm riêng biệt tuy nhiên với Franz mọi việc hoàn toàn đơn giản hơn nhiều bởi bạn hoàn toàn có thể gửi và nhận tin nhắn từ từ Messenger, Gmail, Skype… chỉ với phần mềm Franz nhé .

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Franz – gửi và nhận tin nhắn từ Messenger, Gmail, Skype

Bước 1 : Tải phần mềm Franz tại website của nhà cung cấp hiện phần mềm hổ trợ khá nhiều hệ điều hành bạn chọn cái phù hợp với hệ điều hành máy tính của mình nhé ! Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt phần mềm bình thường như bao phần mềm khác nhé !

Bước 2 : Nhấp vào “Create a free account” tiến hành tạo một tài khoảng miễn phí

Bước 3 : Chọn “Free” click vào “I don’t wan to support the development of Franz”.

Sau khi tạo xong tài khoảng bạn nhấp vào “Get started” để bắt đầu sử dụng phần mềm nhé !

Bước 4: Hiện phần mềm hổ trợ rất nhiều dịch vụ bạn có thể tùy chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ để sử dụng nhé ví dụ như ở đây mình sử dụng “Messenger”

Bước 5: Bật một số tính năng như: bật thông báo khi có người gửi tin nhắn (Enable notifications). Sau đó click vào “Save service”

Tiếp tục click vào biểu tượng có dấu X để đóng bảng chọn dịch vụ.

Bước 6: Chọn biểu tượng Messenger sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và sử dụng nhé.

Đây là kết quả:

Như vậy 8chiase.com vừa chi sẻ đến bạn phần mềm Franz giúp người dùng gửi và nhận tin nhắn từ các ừng dụng Messenger, Gmail, Skype nhanh chóng và tiện lợi hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Được đóng lại.