tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

Samsung Galaxy Fold 2 sẽ có phiên bản giá rẻ ? Ra mắt vào đầu năm 2020

Samsung đang tiếp tục nghiên cứu sản xuất ra thế hệ Samsung Galaxy Fold 2 . Dự kiến sẽ có 2 phiên bản điện thoại màn hình gập sẽ được ra mắt trong năm 2020 cùng với đó là 2 mức giá hoàn toàn khác nhau.

Samsung Galaxy Fold 2
Samsung Galaxy Fold 2

Theo một nguồn tin đến từ Hàn Quốc tiết lộ phiên bản Samsung Galaxy Fold 2 sẽ được ra mắt vào tháng 2/2020 chung với Galaxy S11 . Phiên bản nâng cấp của Galaxy Fold sẽ ra mắt vào dịp cuối năm.

Cụ thể phiên bản Samsung Galaxy Fold 2 ra mắt trong tháng 2 là một phiên bản giá rẻ có thiết kế vỏ sò gập theo chiều dọc . Màn hình phụ chỉ có chức năng hiển thị các thông tin thông báo như thời lượng pin và các thông tin cơ bản khác của thiết bị. Ngoài ra mức giá bán cũng được tiết lộ đâu đó khoảng 845$ chưa tới 20 triêu vnđ có vẻ hợp lý quá đi chứ !

Samsung Galaxy Fold 2 ra mắt trong tháng 2 là một phiên bản giá rẻ có thiết kế vỏ sò gập theo chiều dọc
Samsung Galaxy Fold 2 ra mắt trong tháng 2 là một phiên bản giá rẻ có thiết kế vỏ sò gập theo chiều dọc

Tất nhiên để có thể tối ưu được mức giá này chắc chắn là Samsung đã cắt bỏ cũng như tinh chỉnh lại rất nhiều về phần cứng cũng như thiết kế của sản phẩm và chắc chắn là không thể nào bì được với Samsung Galaxy Fold vừa bán ra tại Việt Nam được. Nhưng theo mình đây là một giải pháp hay để nhiều anh em có thể tiếp cận và sử dụng thiết bị smartphone màn hình gập.

Ngoài ra, một phiên bản khác cũng đang rất được Samsung ấp ủ đó chính là bản nâng cấp của Galaxy Fold 2. Hiện Samsung cũng đã nộp bằng sáng chế cho phiên bản này với vẻ ngoài khá giống với chiếc Huawei Mate X. Galaxy Fold 2 nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào 8/2020. Mức giá chắc chắn sẽ đắt đỏ không kém phiên bản Galaxy Fold thế hệ đầu.

Được đóng lại.