The news is by your side.

Những câu nói hay của Joker phiên bản The Dark Knight (2008) và Joker (2019)

Những câu nói hay của Joker một nhân vật phản diện hay nhất mọi thời đại với phiên bản mới nhất là Joker (2019) đang là cơn bão tháng 10 phim chiếu rạp đáng xem nhất hiện nay . Dưới đây là những câu nói hay bất hủ của Joker mời anh em tham khảo.

Những câu nói hay của Joker phiên bản The Dark Knight (2008) và Joker (2019)
Những câu nói hay của Joker phiên bản The Dark Knight (2008) và Joker (2019)

Joker một nhân vật phản diện hay nhất mọi thời đại từ tuyện tranh cho đến phim nhân vật Joker được rất nhiều nam diễn viên thủ vai như Cesar Romero, Jack Nicholson, Heath Ledger hay Jared Leto và mới nhất là Joaquin Phoenix .

Đáng chú ý nhất vẫn là 2 phiên bản Heath Ledger trong Batman: The Dark Knight (2008) và của Joanquin Phoenix trong Joker (2019) đang gây bão tại các rạp . Gã hề Joker không chỉ làm nên tên tuổi của mình thông qua diện mạo của một kẻ điên loạn mà còn đi vào lòng người những câu nói thấm thía mang ẩn ý sau xa về xã hội.

Hãy cùng BLOG 8CHIASE.COM điểm qua những câu nói bất hủ của gã hề Joker anh em nhá và tất nhiên là mình chỉ tổng hợp lại từ 2 phiên bản nổi bật nhất thôi đó là 2008 và 2019.

Phiên bản Joker The Dark Knight (2008)

Gã hề Joker đã đẩy sự nghiệp của Heath Ledger lên một tầng cao mới tuy nhiên sự trả giá cũng không hề rẻ tí nào. Có nhiều thông tin đồn đoán rằng chính vì ảnh hưởng bởi vai diễn tính cách của Joker mà nam diễn viên Heath Ledger cũng đã tự kết liễu luôn cuộc đời mình.

Những câu nói hay của Joker phiên bản 2019 

Joker do Heath Ledger thủ vai tưởng chừng như là một tượng đài vĩnh cửu không gì có thể sánh bằng . Nhưng Joker do Joanquin Phoenix thủ vai được tung ra những thông tin đầu tiên vào năm ngoái ngay lập tức đã được đưa lên bàn cân mổ xẻ để so sánh.

Nói cho cùng thì Joker của Joanquin Phoenix cũng có thua kém gì đâu . Mời anh em tham khảo những câu nói của Joker (2019) cũng chất lừ đấy chứ

Joker một câu chuyện hư cấu về nhân vật phản diện như lại được chào đón một cách nhiệt tình rộng rãi . Nguyên nhân sâu xa làm người ta tò mò quan tâm đến nhân vật có lẻ đó chính là Joker từ đâu mà ra, đã trải qua những điều gì mà lại trở nên nguy hiểm, cả trong hành động lẫn tư duy, như thế.

Trên đây là những câu nói của Joker phiên bản (2008) và (2019) nhà anh em 2 phiên bản mà mình thấy tâm đắc nhất hay nhất không biết anh em đánh giá như thế nào và anh em đã đi xem Joker (2019) chưa nè !

Được đóng lại.