The news is by your side.

Sony sắp có tai nghe chỉ dành riêng cho Ps5

Hai mẫu tai nghe không dây độc quyền cho máy chơi game PlayStation 5 đang được Sony sản xuất.

Các nguồn tin của Insider Gaming đã tiết lộ rằng Sony đang phát triển hai loại tai nghe không dây mới dành riêng cho máy chơi game PlayStation 5 (PS5), cả hai đều được lên kế hoạch để phát hành vào cuối năm tài chính 2023 (tháng 4.2023 – tháng 3.2024).

Tai nghe mới sẽ có hai phiên bản gồm nhét tai (earbuds) và chụp tai có microphone (headset).

Trong đó, phiên bản earbuds có tên Project Nomad, tai nghe có thời lượng pin khoảng 5 giờ, tương tự như AirPods của Apple, nhưng kém hơn một chút so với thời lượng pin 6 giờ của Sony WF-1000XM3. Nomad đi kèm hộp sạc riêng và có thể sạc qua USB-C khi cắm vào máy PS5. Bên cạnh đó, kết nối có dây này cũng có thể dùng để cập nhật cho tai nghe bằng máy chơi game.

Ngoài Project Nomad, các nguồn tin cũng cho biết Sony đang phát triển một tai nghe không dây theo kiểu headset có tên Voyager, và cũng dự kiến sẽ được phát hành cùng thời điểm với Nomad. Tai nghe Voyager có thể sẽ có chức năng tương tự như tai nghe Inzone H7, nhưng mức giá của nó hiện vẫn chưa được xác định.

Điểm thú vị nhất của hai tai nghe sắp ra mắt chính là thời điểm phát hành của chúng. Năm ngoái, Insider Gaming từng báo cáo rằng Sony đang phát triển phiên bản máy chơi game PS5 mới với ổ đĩa có thể tháo rời, dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 9.2023. Nếu cả thời điểm phát hành của tai nghe lẫn máy chơi game mới trùng khớp với tin đồn, điều đó có thể gợi ý rằng Sony đang vạch ra những kế hoạch vô cùng nghiêm túc cho máy chơi game mới của hãng.

Việc phát triển của tai nghe không dây cho PS5 không quá bất ngờ, vì các công ty phụ kiện chơi game như Razer và Logitech đều đã đưa sản phẩm của riêng họ ra thị trường trong những năm gần đây.

Bình Luận