Chuyên trang tin tức công nghệ

PUBG Mobile : Chế độ Payload Mode là gì? Khi nào phát hành ?

PUBG Mobile đã chính thức đưa ra thông báo trên twitter về ngày phát hành chính thức chế độ Payload Mode vào 2 ngày tới tức ngày 23/10 .

Cách đây vài tuần những thông tin về chế độ Payload Mode được anh em bàn tán xôn sao tuy nhiên trong bản cập nhật mới nhất của mình PUBG Mobile đã không thể nào cập nhật kịp chế độ này làm cho nhiều game thủ thất vọng và thậm chí là phẩn nộ . Để trấn an PUBG đã phát đi thông báo sẽ có chế độ Payload Mode mới đây nhất họ cũng đã cập nhật chính xác thời gian ra mắt chế độ này.

Chế độ Payload là gì?

Payload Mode hay còn gọi là chế độ hỏa lực với những vũ khí hạng nặng cùng theo đó là trực thăng được đưa vào trong trò chơi PUBG Mobile. Cho phép anh em chiến đấu với nhau cho tới khi còn một người hoặc 1 team sống sót duy nhất. tổng số người chơi trong chế đó này là 60 người thay vì là 100 người như chúng ta thường thấy.

Máy bay trực thăng trong Payload
Máy bay trực thăng trong Payload

Payload Mode sẽ nằm trong mục EvoGround cho phép anh em chiến đấu tới khi nào chỉ còn một người sống sót hoặc một team. Điểm khiến game thủ mong chờ đó chính là sự xuất hiện của các vũ khí hạn năng với hỏa lực siêu khủng cùng với đó là anh em có thể trải nghiệm lái trực thăng.

Classic – Erangel là bản đồ diễn ra các trận đấu cho chế độ Payload Mode số người chơi sẽ là 60 người chứ không phải 100 người . Anh em sẽ nhảy dù xuống bản đồ nhặt nhanh vũ khí anti-air sau đó chạy đến khu có trực thăng để lái trực thăng.

Chế độ Payload có gì đáng để mong đợi ?

Đầu tiên phải nó là sự xuất hiện của trực thăng anh em sẽ được lái trực thăng đấy ! Phê lòi rồi còn gì . Ngồi trên trực thăng anh em sẽ vượt mọi địa hình một cách dễ dàng. Khi ở trên không là một lợi thế để anh em phát hiện cũng như tiêu diệt kẻ thù một cách gọn gàng.

Nhiều vũ khí hạn nặng - Hỏa lực siêu khủng
Nhiều vũ khí hạn nặng – Hỏa lực siêu khủng

Niếu như anh em không thấy trực thăng đâu thì cũng đừng quá lo âu vì mất lợi thế trước đối thủ . Hãy nhanh chóng nhặt ngay những vũ khí hạn nặng có trên bản đồ như RPG-7, M3E1-A, Súng phóng lựu M79, Súng phóng lựu MGL, M134 Minigun … Khi cầm những thứ vũ khí này trên tay thì đối thủ của bạn trên không cũng phải e dè khi đụng độ.

Một vài địa điểm xuất hiện thùng siêu vũ khí - Và nó là bí mật
Một vài địa điểm xuất hiện thùng siêu vũ khí – Và nó là bí mật

Đặc biệt một vài địa điểm trên bản đồ sẽ có sự xuất hiện của hộp siêu vũ khí tuy nhiên địa điểm vẫn là một bí mật. Trong chế độ này anh em cũng có thể hồi sinh đồng đội bằng cach nhặt thẻ ID của họ và chạy đến tháp truyền thống gần nhất để đưa đồng đội quay trở lại cuộc chơi.

Khi nào chế độ Payload Mode phát hành ?

2 ngày nữa anh em sẽ được chính thức trải nghiệm chế độ này nhé ! Đây là thông báo chính thức từ trang chủ PUBG Mobile anh em xem qua thông báo phía dưới . Như vậy 23/10 là ngày mà chế độ Payload Mode trong PUBG Mobile chính thức phát hành .

Tạm dịchBạn đã sẵn sàng cho chế độ Payload chưa? Dev của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để hoàn thiện lần cuối cho sự bổ sung mới thú vị này vào ngày 23 tháng 10. Có ai đang mong chờ được lái máy bay trực thăng hay không?

Trên đây BLOG 8CHIASE.COM đã cập nhật chi tiết về chế độ Payload trên PUBG Mobile sẽ được phát hành vào ngày 23/10 tới đây. Không biết anh em đánh giá như thế nào về chế độ này hãy cùng đếm ngược thời gian để trở thành những người đầu tiên được trải nghiệm nhé !

Rate this post

Được đóng lại.