The news is by your side.

Avast safezone browser là gì? Cài rồi làm sao để gỡ bỏ Avast SafeZone

Avast Secure Browser là gì ? Câu hỏi nhiều người tìm kiếm sau khi cài đặt phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus mời các bạn cùng Blog 8chiase.com tìm hiểu.

Sau khi cài đặt phần phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus lên máy tính khá là nhiều người cảm thấy lo lắng khi xuất hiện thêm một icon có tên “Avast Secure Browser” và nó chắc chắn là không đúng như ý đồ ban đầu của người dùng khi cài virus Avast Free Antivirus. Vậy thực chất Avast safezone browser là gì? Tại sao nó lại xuất hiện khi bạn cài Avast Free Antivirus? ? Niếu cài rồi làm sao để gỡ bỏ Avast Secure Browser ? tất cả những nội dung này sẽ được giải đáp một cách chi tiết trong bài viết này bạn nhé !

Avast safezone browser là gì? Cài rồi làm sao để gỡ bỏ Avast SafeZone

Avast safezone browser là gì?

Avast safezone browser là một trình duyệt web như trình duyệt Cốc Cốc hay google chrome hay firefox được phát triển bởi Avast . Trước đây chỉ dành cho những người dùng Avast cao cấp mới có tuy nhiên hiện nay trình duyệt web này đã tích hợp sẵn cho người dùng miễn phí .

Tính năng nổi bậc của Avast safezone browser

Trình duyệt bảo mật mới của Avast được phát triển dựa trên nền tảng Chromium tương tự như Opera hay Chrome của Google. Nhưng Avast Secure Browser chú trọng vào việc tối ưu “riêng tư, nhanh và bảo mật” và trình duyệt được thiết kế để thay đổi những quan niệm sai lầm của người dùng về sự riêng tư, bảo mật trực tuyến. Avast Secure Browser là một phiên bản với nhiều cải tiến từ phiên bản SafeZone cũ.

Tính năng nổi bậc của Avast safezone browser

Avast đã tiến hành một cuộc khảo sát từ người dùng internet về sự quan tâm của họ về vấn đề an ninh trực tuyến và sự riêng tư. Kết quả mà họ thu được khá thú vị với 69% khách hàng ở Anh tin rằng chế độ Ẩn danh trên trình duyệt đã thay đổi thói quen duyệt web của họ, 81% người dùng hiểu lầm rằng trình duyệt của họ có thể phát hiện và cảnh báo các mối nguy khi duyệt web như mã độc, tiện ích mở rộng đào coin.

Avast Secure Browser không chỉ có khả năng bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại, mà nó còn có thể ngăn chặn các cookies theo dõi, chế độ Anti-Tracking (chống theo dõi), Bank Mode, Stealth Mode và VPN được tích hợp. Avast cũng khẳng định rằng trình duyệt mới của họ có tốc độ nhanh hơn 40% so với các trình duyệt khác.

Cách gỡ bỏ Avast SafeZone

Trong quá trình cài đặt phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus mặc định Avast sẽ cài luôn trình duyệt web Avast safezone browser cho bạn tuy nhiên lúc cài đặt bạn cũng có thể bỏ check ô “Avast Secure Browser” như vậy sau khi cài đặt phần mểm diệt virus Avast sẽ không cài thêm trình duyệt web này . Tuy nhiên niếu đã lỡ cài rồi thì bạn có thể gỡ Avast safezone browser bằng các cách sau.

bỏ check ô "Avast Secure Browser" như vậy sau khi cài đặt phần mểm diệt virus Avast sẽ không cài thêm trình duyệt web này
bỏ check ô “Avast Secure Browser” như vậy sau khi cài đặt phần mểm diệt virus Avast sẽ không cài thêm trình duyệt web này

1./ Cách 1 

  • Truy cập vào Control Panel -> Programs and Features -> Uninstall a Program

Tìm ứng dụng Avast Secure Browser nhấp chuột phải chọn Uninstall để gỡ trình duyệt Avast safezone browser.

2./ Cách 2

Dùng phần mềm của bên thứ 3 cụ thể trong đây chúng tôi sử dụng phần mềm your uninstaller

Bạn chỉ việc mở phần mềm your uninstaller lên sau đó chọn ứng dụng Avast Secure Browser rồi chọn tiếp Uninstall và làm theo hưỡng dẫn để gỡ bỏ Avast safezone browser.

Đây là cách mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng bởi nó sẽ xóa sạch những thứ liên quan đến Avast safezone browser

Trên đây là toàn bộ nội dung về trình duyệt web Avast Secure Browser và cách hướng dẫn gỡ bỏ nó một cách nhanh chóng hy vọng qua bài viết này đã giải mã được câu hỏi Avast Secure Browser là gì của anh em nhé !

Chúc các bạn thàn công !

Được đóng lại.