The news is by your side.

Axie Infinity là gì? Vừa chơi game vừa kiếm được tiền là có thật

Axie Infinity là gì? Chơi Axie Infinity có kiếm được tiền không cách thức kiếm tiền như thế nào? Niếu bạn quan tâm bài viết này của 8chiase.com sẽ giải đáp đầy đủ cho bạn nhé !

Axie Infinity là gì?

Axie Infinitygame NFT (Non-Fungible Tokens) chạy trên nền tản blockchain, lối chơi game gần giống với trò chơi Pokémon, tất cả mọi người chơi điều có thể kiếm được token nhờ vào lối chơi có kỹ năng và đóng góp hệ sinh thái.

Các nhân vật trong vũ trụ Axie Infinity (ảnh: Sky Mavis)

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia đó là thu thập, nuôi dưỡng, và chăm sóc thú cưng Axies chiến đấu với nhau để từ đó xây dựng cho mình một vương quốc thú cưng.

Axie Infinity cũng sở hữu những đặc điểm của mạng xã hội và nền tảng việc làm do có thế mạnh về cộng đồng cũng như cơ hội sở hữu AXS coin (tiền ảo, mã token tiện ích của Axie Infinity) nhờ tham gia trò chơi trong giai đoạn sớm.

Axie Infinity do ai phát triển?

Theo Whitepaper thì Axie Infinity đang được phát triển bởi Sky Mavis, một studio game tập trung vào công nghệ được thành lập vào đầu năm 2018 bởi CEO Nguyễn Thành Trung.

Nguyễn Thành Trung – CEO của Axie Infinity

Được biết, Axie Infinity hiện có khoảng 40 nhân sự làm việc toàn thời gian và có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Các nhân sự cấp cao của Sky Mavis

Ngoài CEO Nguyễn Thành Trung, còn có CTO Viet Anh Ho, Tu Doan – Giám đốc sáng tạo và Game Designer của Axie Infinity cũng là người Việt. Nói về CEO Nguyễn Thành Trung, anh chính là nhà sáng lập kiêm Giám đốc công nghệ của Lozi – mạng xã hội chia sẻ địa điểm ăn uống trước khi rời khỏi công ty này vào năm 2015.

Chơi Axie Infinity kiếm được tiền có không ?

Câu trả lời cho bạn là CÓ cơ hội kiếm được tiền bỏ túi thông qua tiền ảo. Ở thời điểm hiện tại mỗi AXS đang có giá 36.51 USD (khoảng 350.000 đồng) trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn. Như vậy, các game thủ đã kiếm được tiền từ việc tham gia vào Axie Infinity. Theo dõi giá tại đây

Mỗi AXS đang được bán với giá 36.51 USD (ảnh chụp từ thời điểm viết bài)

Làm giàu đúng không khó niếu như bạn có thật nhiều tiền. Bởi tân thủ khi tham gia vào trò chơi buộc phải có tài chính mạnh để mua cho mình những con thú ban đầu để làm vốn. Luật bắt buộc người bắt đầu phải có ít nhất 3 Axies mà giá của chúng giao động từ vài trăm đến vài nghìn USD.

Làm sao để kiếm được tiền trong Axie Infinity

Hiện tại có 4 cách để có thể kiếm tiền trong trò chơi cụ thể như sau

  • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng bảng xếp hạng.
  • Nhân giống Axies và bán chúng trên thị trường.
  • Thu thập và đầu cơ các Axies hiếm như Mystics và Origins.
  • Nuôi để lấy các lọ thuốc tình yêu cần thiết để nhân giống Axies. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch như Uniswap và Binance.

Tải Axie Infinity ở đâu ?

Microsoft Store, Google Play Store và Apple App Store hiện tại vẫn chưa có link tải Axie Infinity. Niếu muốn tham gia người chơi phải tải thủ công từ trang chủ của nhà phát hành (https://axieinfinity.com/) sau đó chọn Play Now. Sau đó tải game về cài đặt

Như vậy 8chiase.com vừa tổng hợp chia sẻ với bạn thông tin về game Axie Infinity tựa game do người Việt tạo nên, người chơi có thể kiếm tiền từ game, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận