tin tức tổng hợp chia sẻ kiến thức khoa học đời sống hay mỗi ngày: Thủ thuật hay, mẹo hay, đánh giá sản phẩm công nghệ, game....

PUBG : Khẩu súng QBZ-95 có thực sự là phế phẩm ?

QBZ-95 là một khẩu súng trường xuất hiện trong im lặng không hề có một thông báo nào trước đó cùng với đó là chỉ có trên map Sanhok . So với các khẩu súng khác cùng loại thì QBZ-95 rất được ít anh em dùng tới lý do tại sao vậy có phải nó là một phế phẩm hay không mời anh em cùng BLOG 8CHIASE.COM mổ xẻ vấn đề này nhé !

QBZ-95 anh em hay gọi là QBZ xuất hiện trong âm thâm và lặng lẽ không có một thông tin nào thông báo chính thức . Cùng là khẩu AR tầm gần và trung dùng đạn 5.56mm thay thế cho SCAR-L ở riêng bản đồ Sanhok. Khi anh em chơi trên bản đồ này thì khả năng loot được khẩu này là rất cao . Tuy nhiên phần lớn anh em sẽ bỏ qua khi đã có trên tay khẩu AKM hoặc M416 hay thậm chí là dùng tạm khi không có gì để nhặt.

Vì sao QBZ lại bị anh em ruồng bỏ như vậy ?

Điểm độc nhất cũng là điểm chết của khẩu súng này đó là chỉ có duy nhất ở map Sanhok. Khi anh em đã qua quen thuộc với map Eragel hoặc Miramar và cũng đã quá quen thuộc với những khẩu súng dùng phù hợp . Do đó khi chuyển qua chơi trên map Sanhok tất nhiên anh em cũng chỉ chọn lấy những khẩu súng quen thuộc với mình do đó chủ yếu là dùng AKM hoặc M416 không để ý mấy đến QBZ.

Một nhược điểm nhỏ của súng khiến nhiều anh em không thích là khi bắn tiến hơi ồn, không em như những khẩu súng dùng cùng loại đạn xanh. Tuy không đáng kể nhưng mà đây lại là lý do lớn khiến nhiều anh em không muốn dùng QBZ-95.

QBZ-95 lợi hại đến cỡ nào ?

Mức sát thương mà QBZ gây ra là ngang với M16A4, M416 và SCAR-L như sau.

  • Headshot 2 lần mũ 2
  • 3 viên vào giáp 2
  • 3 viên headshot vào mũ 3
  • 5 phát bắn vào giáp 3

Thằng đối thủ sẽ “tèo” khi mà nó đang full 100% máu.

Về mặt phụ kiện có thể thấy khẩu súng QBZ kết hợp được rất nhiều phụ kiện hổ trợ (có thể lắp nhiều loại scope, nòng súng, tay cầm và băng đạn nâng cấp). Đây có thể là điểm mạnh nhất của khẩu súng này khi anh em không cần phải mất quá nhiều thời gian để có thể tìm ra phụ kiện cho súng.

Tỉ lệ xuất hiện QBZ là rất cao rất dễ nhặt được do đó anh em sẽ nhanh chóng sẵn sàn vào trận một điểm mạnh nữa của khẩu QBZ đặc biệt là khi nhảy vào những khu vực nóng trên bản đồ như Bootcamp, Paradise Resort hoặc Ruins.

Khẩu súng QBZ-95 sử dụng đạn xanh 5.56mm là một khẩu thuộc dòng AR nhưng sấy khá là đằm do đó rất phù hợp với những anh em nào mới chơi game và nhanh chóng làm quen với tựa game sinh tồn nhiều súng như PUBG.

Tóm lại theo mình thì khẩu QBZ-95 khá ổn khi sấy cũng như độ giật không quá mạnh không biết anh em đánh giá nó thế nào ? Hãy thử làm quen với nó ngay từ bây giờ tại bản đồ Sanhok nhé. Chúc các bạn thành công.

Được đóng lại.